Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Mời bạn đánh giá sản phẩm:

Ngày nay, chiếc máy tính có thể nói đã trở thành người bạn thân thiết đối với mỗi chúng ta. Làm việc, học bài, vui chơi, giải trí, tất cả đều được thực hiện trên chiếc máy tính. Tuy nhiên ngồi cạnh máy tính quá lâu có thể khiến bạn mệt mỏi và khá nhàm chán. Vậy sao không thử phá cách một chút cho chiếc máy tính thân yêu của mình cùng những phụ kiện độc đáo?!
 


Đẹp và ngộ nghĩnh như một món đồ trang trí mới lạ cho bàn làm việc. Chuột máy tính hình ô tô là món đồ chơi USB độc đáo dành cho máy tính, giúp cho việc sử dụng máy tính trở lên thú vị thư giãn hơn với những hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt

Chuột quang hình xe hơi là sản phẩm mới ra mắt, dành cho những fan mê tốc độ và yêu thích các kiểu dáng của những siêu xe đường phố. Sở hữu một chiếc chuột quang hình xe hơi sẽ làm mới thêm phong cách cho chiếc máy tính vốn đã khá quen thuộc của bạn.
 

Đặc biệt vẻ đẹp thực sự nổi bật của chiếc chuột quang này đó là khi bạn sử dụng chúng trong không gian tối. Ở phần đầu và đuôi xe được thiết kế dàn đèn phát sáng các màu sắc sinh động chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

Bên cạnh kiểu dáng đặc biệt, chiếc xe hơi nhỏ xinh này vẫn đảm bảo được tính năng làm chuột máy tính của nó. 4 bánh xe của ôtô xoay được giúp bạn di chuyển chuột một cách nhẹ nhàng và linh hoạt.
  
Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !
Hướng dấn thanh toán
f
kim bua
mã QR Deva
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
 
 
Bật lửa zippo hà nội