DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng

Bật lửa khò Cohiba 1 tia khò kèm đục thiết kế đặc biệt sáng tạo mới lạ, đảm bảo sẽ thoả mãn những tín đồ yêu thích sự mới mẻ, phá cách. Với chiếc bật lửa này, quý khách sẽ không phải lo lắng phải mang nhiều phụ kiện lỉnh kỉnh, bởi vì chiếc bật lửa này đã được thiết kế một lưỡi dao đục, sắc bén, chuyên nghiệp không kém bất kì một đục riêng biệt nào. Phần vỏ nhám tăng cường ma sát, chắc tay khi sử dụng. Với những chiếc bật lửa khò 1 tia như chiếc Cohiba này, ngọn lửa cháy rất tập trung, cực kì tiết kiệm nhiên liệu.

Thông tin về chiếc Bật lửa khò 1 tia có đục Cohiba COB 52

Hãng sản xuất : Cohiba

Số lượng tia lửa : 1 tia

Màu sắc : Màu xám đậm kết hợp với vàng hoặc đen

Quy cách đóng gói : Full Box

Vỏ thiết kế sần tăng ma sát tạo cảm giác chắc chắn khi cầm

Cohiba là một thương hiệu mới được ra đời vào năm 1968, Cohiba nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp Cigar Cuba. Cohiba bắt đầu được phát triển rộng rãi từ năm 1982. Lúc đầu, nhà máy này chỉ sản xuất xì gà phục vụ cho quan chức cấp cao của chính phủ bởi vậy nó được bí mật đặt trong vùng được bảo vệ và an ninh rất cao do lúc đó CIA đe dọa âm mưu ám sát các quan chức, lãnh đạo cao cấp của Cuba. Năm 1982, Fidel Castro quyết định cho phép Cohiba sản xuất đại trà xì gà và đưa vào tiêu thụ rộng rãi. Và từ đó trở đi Cohiba ngày càng lớn mạnh và trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới không chỉ vì những điếu xì gà ngon tuyệt mà còn bởi những phụ kiện cho xì gà chất lượng do hãng này sản xuất.

Đầu đục lỗ xì gà nằm ở đáy của bật lửa khò


Nắp mở độc đáo 

Thông tin liên hệ :

-         Địa chỉ : 402 Trần Cung – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

 

-         Hotline : 024.66.509.888 – 0977.005.484 – 0975187137

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA