DEVA - ĐỊA CHỈ MUA HÀNG ONLINE UY TÍN TẠI HÀ NỘI

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
Mẫu Dupont ô vuông nhỏ đã được Deva Shop mang đến rất nhiều mẫu cho anh em và đã được anh em yêu quý rất nhiều , để tiếp tục phục vụ cho nhu cầu của anh em DeVa mang đến cho anh em D136T thật sự đẹp bởi màu sắc bạc mà chiếc Dupont mang lại hơn thế nữa là hoa văn bởi những ô vuông rất nhỏ đầy tinh tế.
D136T là một trong những chiếc  dupont  tuyệt nhất của deva  chiếc dupont này Deva còn  hay gọi một cái tên thân thương là dupont giá học sinh chất lượng  phụ  huynh  . Vẻ  ngoài đẹp bắt  mắt  D136T còn cực kỳ bền  và âm thanh  nổi trội hơn những chiếc Dupont khác.
 
-Dịch vụ Bảo hành : + Bảo hành lỗi kĩ thuật : chọn đời + Đổi mới trong 7 ngày +Cam kết : sản phậm đúng như trên hình - Quy trình đóng gói : + Full box: phiếu bảo hành, Catalogue, sách hướng dẫn. + Hộp đựng sang trọng quý phái phù hợp để làm quà tặng + Nhận hàng sau ba đến năm ngày đặt hàng -Quà tặng đi kèm : + Tặng kèm một vỉ đá 8 viên có thể dùng được trong một năm + Sách hướng dẫn sử dụng - Cảm giác khi cầm trên tay đầm , chắc tay - Bơm ga thay đá cực dễ - Thay gas, thay đá miễn phí trọn đời máy tại Deva Shop. (Shop bật lửa & Phụ kiện xì gà Số 402 - Trần Cung - Bắc Từ Liêm - Hà Nội ) 

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA