Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Mời bạn đánh giá sản phẩm:

Quà tặng thú vị giới thiệu cùng các bạn chiếc đèn Pin được "dân phượt" cực kết bởi ánh sáng mạnh mẽ mà thiết kế khỏe khắn - chiếc đèn Pin LED GP 130 chống thấm nước.

 Sử dụng bóng đèn LED, chiếc đèn pin cho ánh sáng trắng rất sáng, có độ tập trung cao và có thể soi khá xa. Đặc biệt chiếc đèn có 3 chế độ ánh sáng: sáng vừa, sáng mạnh và ánh sáng nhấp nháy. Ánh sáng vừa đủ cho bạn sử dụng trong không gian hẹp như trong lều, hay khi muốn có thêm chút lãng mạn trên bờ biển.

 Đèn có 3 chế độ ánh sáng: sáng vừa, ánh sáng mạnh và sáng nhấp nháy
Ánh sáng mạnh rất cần thiết khi bạn leo núi hay ở giữ rừng trong đêm, cần quan sát xa và rộng. Và bạn trẻ nào đi phượt hẳn cũng biết ánh sáng nhấp nháy là điều tuyệt vời - bởi cũng đôi khi xảy ra những trường hợp lạc đường, khẩn cấp cần báo hiệu.


Đèn Pin LED GP 130 sử dụng 3 pin, dễ dàng thay thế, gọn nhẹ khi mang pin theo mình. Công tắc bấm nằm ngay trên thân đèn.


Không chỉ là "người bạn" trong những chuyến đi xa, chiếc đèn Pin LED GP 130 còn mang cho bạn ánh sáng cần thiết trong gia đình khi mất điện. Ánh sáng mạnh mẽ, thiết kế nam tính lại có độ bền cao - GP 130 hẳn sẽ rất hữu ích trong cuộc sống của bạn!

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !
Hướng dấn thanh toán
f
kim bua
mã QR Deva
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
 
 
Bật lửa zippo hà nội