Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Mời bạn đánh giá sản phẩm:

Bảng chữ cái điện tử

Từ 1 đến 5 tuổi, trí não trẻ phát triển rất nhanh. Đây là thời gian bé học hỏi, tìm tòi về thế giới xung quanh và phát triển tư duy của mình. Vì thế, bé cần tiếp cận những dụng cụ học tập sinh động, có âm thanh và hình ảnh vui nhộn để dễ tiếp thu và học hỏi.

Bảng chữ cái điện tử với loa ngoài lớn, khả năng phát âm khi bé ấn vào từng chữ, hình họa sinh động, màu sắc đẹp giúp bé học chữ nhanh hơn, dễ nhớ hơn. Những bài hát vui nhộn giúp bé giải trí sau khi học tập với bảng. 

Bảng chữ cái điện tử được thiết kế sinh động, với các chức năng đọc, luyện đọc, đặt câu hỏi, nghe nhạc…
- Có nhiều mẫu khác nhau để bạn lựa chọn cho bé: bảng chữ cái tiếng Việt, bảng chữ cái tiếng Anh, hoa quả, con vật.
- Các chức năng sinh động, dễ thu hút các bé và giúp bé nhanh chóng tiếp thu bài học: đọc, luyện đọc, đặt câu hỏi, nghe nhạc…
- Cảm ứng điện tử rất nhạy, đơn giản, dễ sử dụng.
- Thích hợp để sử dụng cho bé từ 3 tuổi trở lên
-Tên sản phẩm: Bảng chữ cái điện tử cho bé.
- Kích thước: 55cm x 37cm.
- Pin: Sử dụng 3 viên pin AAA.
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Bảo hành sản phẩm 3 tháng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:
- Bé nhấn vào nút hoạt động trên từng con số, chữ cái, kí hiệu trên bản đồ để nghe, đọc và làm theo hướng dẫn của bản đồ.  
- Lưu ý khi thay pin cho bản đồ: dùng tay đẩy ngang hộp pin qua bên phải để mở nắp, không đẩy nắp từ dưới lên vì có thể làm vỡ hộp pin.
Sản phẩm làm bằng nhựa, không có góc nhọn, an toàn cho bé khi sử dụng.Bản điện tử thông minhcó hình ảnh và tiếng nói sinh động, các sử dụng đơn giản giúp bé có thể tự học ở mọi lúc, mọi nơi. Ngoài việc đọc cho bé nghe và giúp bé phát âm đúng, bản đồ này còn có phần đặt câu hỏi tiếng Việt và tiếng Anh, giúp bé nhớ được bài học một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ngoài 34 chữ cái, bảng điện tử còn có những hình động vật ngộ nghĩnh hay đồ dùng hàng ngày sinh động minh họa cho từng chữ cái. Ví dụ như chữ R sẽ đi kèm hình ảnh củ cà rốt, hay chữ C là con công. Thật tiện lợi và gần gũi với trẻ phải không ?

Bảng điện tử còn có nút bấm với tính năng giúp bé đọc theo các chữ cái từ trên xuống dưới, từ trái sang phải. Sau thời gian học chữ cái, bài hát thiếu nhi vui nhộn sẽ giúp bé thoải mái giải trí. 

Chú ý khi sử dụng sản phẩm:
 - Tránh nước vào sản phẩm.
 - Không gập sản phẩm. 

Xem thêm Video


 

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !
Hướng dấn thanh toán
f
kim bua
mã QR Deva
Sản phẩm cùng loại
 
 
Bật lửa zippo hà nội