Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Mời bạn đánh giá sản phẩm:

Nếu bạn đam mê môn thể thao bắn súng tại các kỳ Sea Games hay Olympic, chắc chắn bạn không thể bỏ qua trò chơi vô cùng hấp dẫn này ! luyện tập ngay từ bây giờ để tương lai trở thành tay thiện xạ mang vinh quang về cho tổ quốc với những tấm huy trương trên toàn thế giới 

Môn thể theo bắn bia quân đội phù hợp với tất cả lứa tuổi

bộ môn thể thao bắn súng

Bộ trò chơi súng bắn bia quân đội được thiết kế mô phỏng theo môn thể thao súng ngắn nhưng nhỏ gọn hơn, phù hợp hơn với các lứa tuổi. Sản phẩm bao gồm một bộ bia tự động với 5 mẫu bia ngắm khác nhau và một súng bắn nhỏ.

bộ môn súng băn bia laser

Tấm bia ngắm hình tròn được gắn vào 1 cần lật tự động. Chính giữa tấm bia là một mắt cảm ứng nhận tín hiệu từ khẩu súng, mỗi khi bạn bắn trúng điểm cảm ứng, cần lật tự động hạ xuống vài giây rồi bật trở lại vị  trí cũ. Phần đầu khẩu súng có một đèn phát ra tia laser công suất thấp, khi bạn bóp cò súng, tia laser bật sáng và chiếu thẳng đến mục tiêu, nếu bạn bắn chính xác, tia laser sẽ tác động lên mắt cảm ứng và làm bia đổ xuống.

súng bắn bia bằng tia laser

Khẩu súng được mô phỏng một cách chính xác nhất những hoạt động của khẩu súng thật, mỗi khi bạn bắn xong sẽ thấy khẩu súng tự động lên đạn lại và phát ra âm thanh giống hệt như thật.

Hấp dẫn hứng khởi nhưng lại rất an toàn là những ưu điểm nổi bật của bộ trò chơi này ! sản phẩm này sẽ là món quà độc đáo cho bạn hay bất kỳ ai đam mêm môn thể thao bắn súng, và biết đâu bắt đầu tập với bộ bia bắn súng quân đội này sẽ tạo ra một vận động viên xuất sắc trong tương lai cho đất nước

mặt bia súng bắn laser

Địa chỉ mua hàng Online QUÀ TẶNG THÚ VỊ SHOP
Địa chỉ : 402 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại : 04 66 870 678 - 0977 005 484
Giao hàng tận nơi toàn quốc
 
Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !
Hướng dấn thanh toán
f
kim bua
mã QR Deva
Sản phẩm cùng loại