Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Mời bạn đánh giá sản phẩm:

Cá mập bơi trong không gian

Một sản phẩm mới nhất từ quà tặng thú vị Shop đó là Cá bay điều khiển từ xa được nhập khẩu từ Mỹ  và có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 3-2012. Không tưởng tượng nối một con cá bay trên không trung mà giống hệt một con cá đang bơi trong nước, chỉ bằng 1 thao tác điều khiển của tay mà con cá có các hình bơi lội khác nhau.


Cá bay trong không khí

Bơi lội không khí giống như blimps roids '. Những helium bóng bay vô cùng lớn vây đuôi điều khiển từ xa cho phép bạn để đẩy chúng qua không khí như thể họ đang bơi trong biển. Bạn thậm chí có thể tăng hoặc giảm 57 inch "bong bóng" giữa không khí thông qua điều khiển từ xa.
Mỗi khi bơi không khí được làm từ nylon siêu bền, có nghĩa là nó có thể ở trên cao cho tuần tại một thời điểm. Van một chiều của nó cho phép dễ dàng làm đầy, đổ, và làm đầy lại.
Dễ dàng hoạt động cho trẻ em 8 và lên nhờ điều khiển từ xa hồng ngoại đơn giản, tính năng chỉ có hai nút trái / phải và leo lên lặn /. Có sẵn trong hai phong cách: cá hề và Great White Shark.

Tính năng và thông số kỹ thuật:
- Kích thước: 57 "(với đuôi) x 36" (vây) x 24 "(xấp xỉ)
- Hồng ngoại điều khiển khoảng: 40 feet
- Trong nhà chỉ sử dụng
- Cần 4 pin AAA (không bao gồm)
- Yêu cầu helium cho lạm phát (không bao gồm)
- Phong cách: cá hề và Great White Shark
- Một số lắp ráp theo yêu cầu
- Độ tuổi từ 8 +
- Hướng dẫn dẫn sử dụng


Sản phẩm cá trên không có 2 hình

Bóng tuyệt vời nhất của thế giới / khinh khí cầu / cá thủ công!

Bơi lội không khí tuyệt vời cá nghĩa là bơi qua không khí. Bạn đã hoàn thành, giảm, và điều khiển 360 độ thông qua một điều khiển từ xa hồng ngoại đơn giản.

Trẻ em và người lớn sẽ có một vụ nổ chuyển vùng nhà cửa, văn phòng của họ, và các bên với bơi lội Air mịn bay và sống động như thật.


Kích thước khi bơm khí khá to

Hai nút điều khiển từ xa dễ dàng hoạt động
Air bơi lội từ xa có hai nút rocker kiểm soát chiều cao của quả bóng và chuyển động đuôi. Propel cá của bạn bằng cách vẫy đuôi bên trái và bên phải. Nhấn và giữ nút một bên để thực hiện lần lượt nhanh chóng.
Thiết bị điều khiển từ xa rất tiện dụng

Để điều chỉnh chiều cao của bơi lội Air của bạn, bấm "Dive" hoặc "Climb" nút. Làm như vậy di chuyển máy thu tín hiệu dọc theo đường đua trên mặt dưới của cá. Sự thay đổi trọng lượng gây ra bơi lội Air để nâng cao hoặc thấp hơn trong không khí giữa.

Video hướng dẫn chơi 

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !
Hướng dấn thanh toán
f
kim bua
mã QR Deva
Sản phẩm cùng loại