Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Mời bạn đánh giá sản phẩm:

 Tàu ngầm mini

Loại tàu ngầm đặc biệt này có kết cấu lớp vỏ có khả năng chịu va đập tốt hơn các thế hệ tàu mini trước đây và nâng khả năng chịu nước ở độ sâu tối đa lên 10 feet (~3.048m); Ở độ sâu này, bạn có thể thoải mái điều khiển tàu khi tham gia các hoạt động dưới nước như trong các bể thủy sinh hoặc thú vị hơn cả là ở các bể bơi, thật thú vị khi được bơi lặn cùng tàu ngầm mini, đặc biệt là với các bạn nhỏ.!!

Tàu ngầm mini với kích thước 9.5*4.5Cm

Tàu ngầm mini sử dụng hai động cơ hai chiều nên có tính linh hoạt rất cao, có thể lặn lên xuống, quay vòng, tiến lùi hoặc xoay đổi hướng tại chỗ nên con tàu có thể di chuyển hoặc xoay trở trong những không gian chật hẹp nhất như trong các hồ cá thủy sinh hay trong bồn tắm tại nhà... Do sử dụng thiết kế chân vịt bằng nhựa và nhỏ xíu xíu nên hoàn toàn hô hại nếu các bạn nhỏ lỡ may chạm phải chân vịt tàu khi đang hoạt động nên các bố mẹ hoàn toàn yên tâm cho các bé mang theo khi đi tắm, cũng là một cách tuyệt vời để việc thúc giục bọn trẻ đi tắm không còn là mối bận tâm hàng ngày của bạn...


Tầu ngầm mini có dây sạc điện trực tiếp vào điều khiển

 Tàu ngầm siêu mini sử dụng sóng điều khiển Radio nên cho phạm vi hoạt động xa hơn so với sóng hồng ngoại và không bị ảnh hưởng khi sử dụng trong môi trường nước hoặc ánh sáng mạnh ngoài trời. Đặc biệt tay điều khiển được chia làm 2 modul có thể tháo lắp độc lập nên bạn có thể tách rời bộ phận cung cấp nguồn cho tay điều khiển, lúc này modul nguồn sẽ trở thành bộ phận sạc pin di động cho tàu ngầm, một tính năng rất tiện dụng cho bạn mỗi khi mang tàu ngầm ra ngoài chơi và bạn không phải lo kiếm nguồn điện để sạc lại cho tàu nữa.!!

Xem thêm Video
 


 
Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !
Hướng dấn thanh toán
f
kim bua
mã QR Deva
Sản phẩm cùng loại