Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Mời bạn đánh giá sản phẩm:

Loa đèn ngủ cảm ứng

    Hệ thống cảm ứng nằm trên vòng kim loại tròn trên chiếc đèn, khi chạm vào lần thứ 1, hệ thống 12 đèn led sẽ sáng lên với độ sáng tối đa, khi chạm vào lần thứ 2 sẽ tắt đèn, khi giữ liên tục trong phòng 3 giây sẽ điều chỉnh độ sáng cho chiếc đèn, độ sáng sẽ giảm dần cho đến khi bạn buông tay ra
Nguồn điện: sử dụng 3 pin AAA hoặc nguồn điện trực tiếp thông qua cổng USB (sợi cáp đính kèm) Loa mini: kết nối với PC, máy p3, điện thoại thông gia dây nối jack 3.5 mm (đính kèm)
Kích thước: 11 x 14 x 16 cm

Loa có thể phát nhạc từ máy phát nhạc

Với hệ thống gồm 12 đèn led cực sáng, bạn có thể đọc sách, báo, làm việc vào ban đêm thoải mái. Chế độ, bật tắt, điều chỉnh độ sáng của hệ thống đèn đều được cảm ứng hóa, nâng tầm đẳng cấp cho chiếc đèn led này.

 

Loa đèn cảm ứng theo điệu nhạc

 
    Công dụng không chỉ dừng ở đây, chiếc đèn này còn là hiện thân của một chiếc loa mini sóng động với âm thanh cực nét, có cả một hệ thống đèn led đổi 7 màu nhảy theo điệu nhạc mà chiếc loa này phát ra nữa đấy! Hãy để chiếc đèn led cảm ứng này tô thêm vẻ đẹp quý phái cho căn phòng, hoặc thêm nguồn sáng cho bàn làm việc của bạn!
 
Loa đèn cắm vào điện thoại Iphone

Chiếc loa kèm đèn ngủ được thiết kế theo phong cách Apple, bật tắt và thay đổi độ sáng bằng cảm ứng đa điểm iPhone, kết nối với iPhone, iPod, điện thoại, máy tính...để nghe nhạc với âm thanh chất lượng cao.... 

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !
Hướng dấn thanh toán
f
kim bua
mã QR Deva
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
 
 
Bật lửa zippo hà nội