Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Mời bạn đánh giá sản phẩm:

Có bao giờ bạn bị người thân phàn nàn vì thường xuyên phải mở đèn trong phòng làm việc khuya ảnh hưởng đến người khác không ngủ được không? Hay đôi khi bạn muốn đọc hết cuốn sách hay mà lại không muốn làm phiền đến mọi người xung quanh?.

 

Hôm nay Quà tặng thú vị mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu là bạn vừa có thể tiếp tục với công việc còn dang dở của mình hay bạn có thể đọc hết cuốn sách hay mà bạn vừa mua được. Đó là chiếc đèn Led USB 12 bóng kèm quạt không gây tốn điện, không gây hại cho mắt và còn thân thiện với môi trường nữa.


Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay “ Click” ngay để mua sản phẩm này về cho mình hay mua tặng cho bạn bè người thân yêu của bạn.
Đèn LED đủ sáng cho bàn phím giúp bạn có thể làm việc với laptop trong bóng đêm. Ngoài ra, chiếc đèn LED 12 bóng kèm quạt sẽ giúp bạn có không gian thoải mái, mát mẻ với chiếc quạt kèm theo.

Nếu bạn cần đọc sách báo, hay tính toán các con số với máy tính, đánh văn bản, tìm kiếm thông tin trên mạng. Tất cả trở nên thật thuận tiện với đèn LED mà bạn không cần bật bất kỳ bóng đèn nào khác trong phòng.
Thiết kế đèn nhỏ gọn, có thể uốn cong theo ý thích
Rất tiện lợi khi bạn mang theo chiếc đèn nhỏ xinh bên mình bất cứ nơi đâu mà không sợ chiếm nhiều diện tích trong ba lô, túi xách. Hãy nhanh tay mua ngay cho mình thiết bị tiện lợi và giá cả tiết kiệm này, để từ nay bạn yên tâm làm việc khuya mà không sợ ảnh hưởng đến giấc ngủ người thân nữa nhé.

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !
Hướng dấn thanh toán
f
kim bua
mã QR Deva
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
 
 
Bật lửa zippo hà nội