Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Mời bạn đánh giá sản phẩm:

Tủ lạnh mini cắm cổng usb

       Tủ lạnh mini cắm cổng usb

     Thật tiện lợi với một thiết bị độc nhất vô nhị " Tủ lạnh mini cắm cổng USB ". Nó có khả năng nhiều hơn thế khi người ta nghĩ đến mỗi chiếc đầu cổng USB giản đơn? Thật không thể tin được nó lại có thể làm lạnh với một hiệu điện thế vô cùng nhỏ của USB.
     Có được khả năng này là nhờ sự tích hợp công nghệ Peltier trên hệ thống, cảm ơn công nghệ peltier, nó đã đem lại điều kỳ diệu khi chuyển hóa cả một  điện cực với hiệu điện thế cực nhỏ của USB thành một dải nhiệt năng tĩnh có hiệu điện thế còn nhỏ hơn thế nữa để có thế làm lạnh hay nóng cực nhanh của thiết bị.

     Mặt trong của tủ lạnh mini cắm usb
        Làm việc ở bàn máy tính trong một mùa hè nóng lực đôi khi bạn cảm thấy khát, mệt mỏi và khó chịu, một cốc nước mát lạnh nhiều khi làm con người trở nên sảng khoái gấp nhiều lần, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng sẵn sàng đứng dậy từ bỏ công việc dở dang đi lấy cho mình một cốc nước mát lạnh như thế. Còn chờ đợi gì nữa khi không sở hữu ngay cho mình một chiếc tủ lạnh trên mặt bàn làm việc của mình. Nó có thể làm và giữ lạnh ngay đồ uống của bạn như đang ở trong một chiếc máy bán hàng ngoài siêu thị.

Tủ lạnh mini khi cho lon nước ngọt vào

    Giờ bạn không còn lo lắng phải đi ra tủ lạnh ướp lạnh nữa, hãy hưởng thụ đồ của bạn bất cứ khi nào ngay trên mặt bàn của chính mình.
    Hãng điện tử Brando đã cho ra đời một sản phẩm rất độc đáo và hữu ích, đó là tủ lạnh USB mini. Với chiếc tủ lạnh này, bạn sẽ được thưởng thức những lon nước mát lạnh nhờ nguồn điện từ cổng USB nối với máy tính. 
    Loại tủ lạnh này rất nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 362g và có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác. Sản phẩm này không dùng pin mà dùng nguồn điện 5V từ chính dây nối USB qua nguồn điện của máy tính. Tủ lạnh này có thể làm lạnh ở nhiệt độ thấp nhất  chỉ sau ít phút.
Sự tiện dụng chính là điểm mạnh của tủ lạnh USB mini trên thị trường điện tử hiện nay.
Cái quan trọng nhất là xài cổng USB xài mọi lúc mọi nơi bất cứ nơi đâu rất tiện lợi

Xem Thêm Video

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !
Hướng dấn thanh toán
f
kim bua
mã QR Deva
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
 
 
Bật lửa zippo hà nội