Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Mời bạn đánh giá sản phẩm:

Nhờ sử dụng vật liệu siêu nam châm, những kim tiêu có thể bám dính bảng một cách tức thì, không bị rơi rụng khi lực phi mạnh hay những góc phi không vuông góc như các sản phẩm thông thường. Bảng đích 2 mặt với 2 cách chơi và có thể cuộn gọn lại rất tiện lợi... Sản phẩm rất an toàn cho trẻ nhỏ.

phi tiêu nam châm vải

Hình ảnh chiếc phi tiêu nam châm

Phi tiêu truyền thống được chơi với các phi tiêu sắc nhọn. Nó rất nguy hiểm và sẽ dễ làm tổn thương người khác nếu sử dụng không đúng. Tuy nhiên, Magnet Dartboard có một nam châm mạnh mẽ trên phi tiêu để thay thế cho đầu nhọn. Vì vậy, không có bất kì chi tiết nào có thể làm tổn thương đến cơ thể con người.

phi tiêu vải nam châm

Phi tiêu nam châm khi treo lên tường

Phi tiêu bảng từ cũng có thể được sử dụng như một món quà tuyệt vời cho bất kì đứa trẻ nào. Một thực tế khoa học đã chứng minh rằng: việc chơi phi tiêu từ thúc đẩy sự phát triển của trẻ em trong các kĩ năng phối hợp tay và mắt, tập trung và tư duy logic.

phi tiêu vải 2 mặt

Lý do sử dụng phi tiêu nam châm vải như món đồ trang trí

Kích thước :  rộng 38cm x cao 46cm
Chất liệu : vải 
Kèm theo 06 phi tiêu nam châm

phi tiêu an toàn cho bé

Phi tiêu nam châm chấ liệu vải sử dụng được lâu dài

Bảng phi tiêu là một tấm kim loại linh hoạt bằng bột sắt với bề mặt dạng vải nỉ, bảng màu in lụa mềm mại. Bảng tiêu kết hợp với phi tiêu gắn nam châm sẽ càng làm tăng thêm độ chính xác khi bạn phóng.

phi tiêu nam châm treo tường

Địa chỉ bán phi tiêu nam châm uy tín tại Hà Nội

Ngoài tác dụng trang trí, nó còn là nơi giải tỏa bất cứ tâm trạng nào của bạn: vui tột đỉnh, phấn khích cực độ hay buồn nẫu ruột. Một đặc điểm rất tiện lợi nữa của phi tiêu bảng từ đó là, bạn có thể cuộn bảng lại, cho vào hộp hình ống và mang theo khi đi dã ngoại, picnic hay bất kì nơi đâu bạn thích. Thật gọn nhẹ, đúng không nào?

Xem thêm Video phi tiêu nam châm vải 
Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !
Hướng dấn thanh toán
ZIppo đẹp
kim bua
mã QR Deva
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234