DEVA - ĐỊA CHỈ MUA HÀNG ONLINE UY TÍN TẠI HÀ NỘI

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng

Kỳ lân  hay còn gọi là lân, li, là một trong 4 linh vật của tứ linh theo tín ngưỡng dân gian Á Đông như tại Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Triều Tiên... Trong truyền thuyết của Trung Quốc thì Kỳ Lân được coi là đã trở nên giống như một con hổ sau khi sự biến mất của chúng trong thực tế và được cách điệu theo kiểu con hươu cao cổ trong triều đại nhà Minh.Kì lân là hóa thân của sự độ lượng, vị tha , giúp đỡ người khác nhưng đầy sức mạnh.
Hình ảnh Kỳ lân ý nghĩa là vậy, nay đã được Deva mang đến trên chiếc Zippo vô cùng đẹp mắt BK08 . Hình Kỳ lân được khắc hoa trong trạng thái xung quanh là vàng , biểu hiện cho tài lộc vào người . Không những giá trị khi đây là một chiếc Bạc khối mà những họa tiết hoa văn cũng là một trong những mẫu thiết kế hoa văn đẹp nhất trong dòng Zippo bạc khối.
Hãy sở hữu ngay chiếc Zippo bạc khối BK08 vô cùng giá  trị này về với bộ sưu tập của mình cũng có thể là món quà ý nghĩa đến người thân của anh em.


 

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA