DEVA - ĐỊA CHỈ MUA HÀNG ONLINE UY TÍN TẠI HÀ NỘI

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
 Chắc hẳn nhắc đến Tôn Ngộ Không thì không ai là không biết, Tôn Ngộ Không là một trong những nhân vật chính của tiểu thuyết Tây Du Kí sáng tác khoảng thế kỉ 16, nhân vật giả tưởng có thể được xem là nổi tiếng nhất trong văn học Trung Hoa. Tôn Ngộ Không là một pháp sư, nhà sư,thánh nhân , chiến binh có hình thể là một con khỉ, nhân vật được phỏng theo truyện dân gian từ thời nhà Đường. Trong tiểu thuyết, ông là một con khỉ được sinh ra từ một hòn đá, thông qua luyện tập bởi một đạo sĩ Đạo giáo nên đã đạt những quyền năng phép thuật siêu nhiên. Sau khi nổi loạn ở Thiên cung và bị Đức Phật giam cầm dưới một ngọn núi, ông được giải thoát và đi theo Đường Tăng, một nhà sư thời Đường, đi lấy kinh ở Tây Thiên .
Deva Shop mang đến cho anh em siêu phẩm mang tên Zippo Mĩ Hầu Vương ZD19 rất đẹp mắt và độc lạ, lấy đi rất nhiều thiện cảm của anh em phải không ạ.Hãy đưa ZD19 về với bộ sưu tập chất lượng, độc lạ của mình nào.
Hình ảnh chi tiết sản phẩm:
Zippo hình con khỉ đẹp tại hà nội

Zippo chính hãng độc lạ
 


Zippo mĩ hầu vương đẹp

Bật lửa re tại hà nội
Xem thêm : Zippo cướp biển Cribbe ZD20

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA