DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng

 So với một chiếc bật lửa gas thông thường thì Zippo đăt hơn gấp 200 lần nếu tính bình quân một người sử dụng khoảng 10 chiếc bật lửa gas trong vòng một tháng bao gồm cả hư hỏng và mất mát. Nếu xét ở khía cạnh kinh tế thì sử dụng một chiếc Zippo sẽ lợi hơn nhiều. Tính ra số tiền bạn bỏ ra 2 năm để mua bật lửa gas có thể mua được một chiếc Zippo để sử dụng thậm chí cả đời. Một số chi phí hao mòn từ xăng, đá, bấc chả đáng kể là bao ví như một chai xăng bạn có thể sử dụng trong vòng 3 tháng, một vỉ đá 5 viên có thể sử dụng hơn một năm, một chiếc bấc có thể sử dụng trên 2 năm.

Vậy tại sao anh em không mang đến cho  bản thân mình một chiếc Zippo tại Deva Shop , chắc hẳn sẽ không khiến anh em thất vọng. Mẫu zippo ZN79 là mẫu Zippo đồng cháy được khắc hình rồng vô cùng chất lượng, không chỉ đẹp về màu sắc mà nó mang lại mà hoa văn đồng cháy cũng là một trong điều đặc biệt của ZN79. 
Hãy nhanh tay mang ngay chiếc Zippo này về với bộ sưu tập của anh em, hoặc sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa đến anh em bạn bè của quý vị.

 

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA