Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Mời bạn đánh giá sản phẩm:
     Có được hàm răng trắng sáng và chắc khỏe là mong ước của biết bao người. Không hề khó nếu bạn biết cách chăm sóc răng đúng cách từ những vấn đề nhỏ nhất. Và thường xuyên chăm sóc hàm răng của mình bằng việc vệ sinh răng miệng sạch sẽ thì việc đó không hề khó phải không nào các bạn?
Bạn biết không? Các loại vi khuẩn (sống nhờ vào đồ ăn dính quanh răng) thường xuyên tiết ra chất keo để dính tụ với nhau, tạo thành mảng bám. Mảng này tiết ra axit gây sâu răng và làm tiêu xương xung quanh chân răng. Lâu ngày, nó đóng cứng thành cao răng, nằm ở gần lợi hay dưới lợi, gây ra nhiều bệnh lý và cuối cùng có thể làm răng bị rụng.
    
Bàn chải đánh răng chạy bằng điện với thiết kế đặc biệt có thể quét sạch bựa và mảng bám, do đó ngừa các bệnh răng miệng tốt hơn bàn chải thường và hiện rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Các nhà khoa học Anh tuyên bố như vậy, sau khi phân tích 29 cuộc thử nghiệm nha khoa với sự tham gia của hơn 1.700 người.
      Nhóm nghiên cứu đến từ Viện Nha khoa Edinburgh và 3 đại học khác ở Anh đã công nhận hiệu quả của dụng cụ vệ sinh nha khoa này. Nhóm nghiên cứu nhận thấy những người sử dụng bàn chải điện trong vòng 1 tháng có lượng mảng bám giảm 11% so với những người dùng bàn chải thường. Đặc biệt là nguy cơ phát triển các bệnh răng miệng như viêm lợi, sâu răng... ở nhóm này giảm 6%, và sau 3 tháng giảm tới 17%.

Tự tin sở hữu nụ cười xinh

Theo nhóm nghiên cứu, bàn chải điện hội tụ 2 yếu tố làm sạch răng quan trọng, đó là động tác chải xoay tròn và đầu bàn chải nhỏ. Đầu bàn chải chuyển động quanh mặt răng và dễ dàng đi vào cả những ngóc ngách mà bựa thức ăn và mảng bám ẩn trú. Với lông bàn chải mềm hoàn toàn không gây chảy máu lợi, tác động mạnh, đầu bàn chải nhỏ cho phép loại bỏ cao răng những nơi khó đánh nhất. Thân bàn chải được thiết kế rất thuận tiện cho cầm tay, hộp đựng mini, dễ dàng mang theo khi đi du lịch,…

     Bên cạnh đó, sản phẩm này còn đặc biệt tiện lợi sẽ làm các con của bạn vô cùng thích thú với công dụng tuyệt vời này. Bạn sẽ không cần phải giám sát con của mình mỗi buổi sáng, trưa hay tối, nhờ bàn chải đánh răng điện hiệu Dentail Care , sẽ giúp thay bạn quản lý việc vệ sinh răng miệng cho bạn nữa. Thật tuyệt, giờ đây bạn không phải giục con bạn đi đánh răng nữa, vì với Dentail Care trẻ em sẽ vô cùng thích thú khi  được đánhrăng. Nhờ tính năng điện, tự động di chuyển sẽ mang lại nhiều điều thú vị và tò mò cho con trẻ của bạn nữa đấy!
     Thật tuyệt vời phải không nào các bạn, hãy nhanh tay sở hữu bộ sản phẩm Bàn chải đánh răng hiệu Dentail Care thông minh này để giúp các thành viên của mình luôn có hàm răng chắc khỏe, sáng bóng tự tin khoe nụ cười tươi xinh nhé mọi người!

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !
Hướng dấn thanh toán
f
kim bua
mã QR Deva
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
 
 
Bật lửa zippo hà nội