Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Mời bạn đánh giá sản phẩm:


Bạn rất thích đọc sách nhưng lại không có nhiều thời gian vào ban ngày bởi vì lịch học tập và làm việc dày đặc. Bạn chỉ có thể đọc sách vào ban đêm, nhưng những người xung quanh bạn lại không thể ngủ khi bạn chong đèn đọc sách. Chúng tôi đã có 1 giải pháp tối ưu cho bạn vời...
Chiếc đèn Light Wedge với thiết kế độc đáo đảm bảo ánh sáng chỉ chiều lên trang sách bạn đọc, không chiếu, kích thích trực tiếp lên mắt và đặc biệt không ảnh hưởng đến người xung quanh.
Chiếc đèn phát ra ánh sáng có bước sóng bằng ánh sáng tự nhiên, không gây mỏi mắt khi đọc sách lâu, không ảnh hưởng đến người xung quanh.
Ánh sáng phát ra trực tiếp lên các trang sách giảm thiểu cho bạn sự chói và lóa, không những bạn có thể đọc sách thoả thích mà còn không hề ảnh hưởng đến những người xung quanh bởi thiết bị này hoàn toàn không hề phát ra bất kì ánh sáng dư thừa nào.
Sử dụng công nghệ tiết kiệm điện năng (3 pin) có thể sử dụng liên tục trong 50h. Thiết kế nhỏ nhẹ, có thể mang theo mọi nơi và đặc biệt có chế độ điều chỉnh ánh sáng phù hợp.
Thiết kế nhỏ gọn bạn dễ dàng đem nó đến bất cứ nơi đâu, thậm chí bạn còn có thể dùng nó để đánh dấu các trang sách.

Kích thước 10*15 cm  :  90.000 VNĐ

Kích thước  15*25 cm : 180 VNĐ
Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !
Hướng dấn thanh toán
f
kim bua
mã QR Deva
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
 
 
Bật lửa zippo hà nội