DEVA - ĐỊA CHỈ MUA HÀNG ONLINE UY TÍN TẠI HÀ NỘI

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng

Một câu chuyện thú vị tình cờ và cũng là cơ duyên của hãng S.T Dupont là vào năm 1935, khi hãng đăng quảng cáo tìm kiếm một người thợ mạ kim loại (Plaquerur), thì trong quảng cáo lại bị gõ nhầm thành tìm một người thợ sơn mài (Laqueur). Vào thời điểm ấy, kĩ thuật sơn mài vẫn chưa được biết đến nhiều ở Châu Âu, tuy nhiên tình cờ có một người thợ đến từ Nga lại biết được kĩ thuật xuất phát từ châu Á này và đã nộp đơn xin việc, sau đó truyền kĩ thuật sơn mài Trung Quốc cho hãng.. Chính nhờ vào "sự cố" hi hữu này mà cho đến tận ngày nay các sản phẩm sử dụng sơn mài của hãng, dưới đáy của những chiếc bật lửa thường được khắc dòng một chữ "laque de chine" có nghĩa là sơn mài Trung Quốc chính là để gợi nhớ về nguồn gốc của công nghệ này! 
Deva Shop xin mang đến cho anh em mẫu Dupont sơn mài màu đen có hoa văn sơn hình pháo hoa rất bắt mắt D162V cùng với đó là dòng chữ S.T.Dupont làm chiếc Dupont trở lên rất đẹp mắt. Và độc đáo hơn khi có thêm chi tiết sơn hình pháo hoa ở thân và nắp của Dupont .
Hãy cùng nhanh tay trải nhiệm vẻ đẹp của chiếc Dupont D162V.

Xem thêm: Dupont kẻ lưới màu vàng hồng D26H 

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA