DEVA - MUA LÀ AN TÂM

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

DEVA được tiếp nối thành công "Quà Tặng Thú Vịkhông chỉ xác định cần phải áp dụng công nghệ vào sản phẩm giúp việc tối ưu chi phí, linh hoạt trong các hoạt động quản lý và vận hành. Chúng tôi cũng thấy rằng các kỹ năng về quản lý nhân sự, kỹ năng về kinh doanh cũng như kỹ năng về quản lý tài chính là những yếu tố không thể thiếu cho việc vận hành một hệ thống TMĐT.

Với sứ mệnh và tầm nhìn

Toàn bộ các anh chị em nhân viên trong DEVA không chỉ mong muốn xây dựng một doanh nghiệp thịnh vượng. Mà chúng tôi cũng xác định thực hiện 3 nhiệm vụ 

Một là: Đem lại một phương thức mua sắm tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc, xa hơn là tất cả các khách hàng trong cộng đồng Asean. Giúp cho các khách hàng ở những vùng sâu, vùng xa đều có cơ hội tiếp cận và mua sắm các sản phẩm mà không thể tìm thấy quanh khu vực mình đang sinh sống. Với mức chi phí và giá cả thấp nhất, hợp lý nhất.

Hai là: Với những khách hàng ở các trung tâm thành phố lớn. Deva xác định mở các Kho hàng và chi nhánh ở tại các thành phố lớn, với mong muốn cung cấp cho các khách hàng thành phố nơi mà luôn bận rộn, đông đúc "kẹt xe" một cách thức mua hàng tiện lợi. Việc này được thể hiện thông qua chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng tận nơi.

Ba là: Chúng tôi sử dụng công nghệ thông tin "CNTT" vào trong toàn bộ sản phẩm cũng như quy trình vận hành. Với mong muốn tối ưu chi phí trong vận hành. Cùng với việc Deva luôn cố gắng làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu để có được mức giá tốt. Qua đó đem lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

 

Về Chiến lược

Để từng bước hiện thực hoá được 3 nội dung trong tầm nhìn. Các anh chị em trong Deva đã tập trung vào xây dựng các sản phẩm phù hợp và đưa vào vận hành trong thực tế bao gồm:

- Xây dựng website bán lẻ theo mô hình B2C. Giúp cho việc phân phối và bán sản phẩm tới tay khách hàng một cách linh hoạt.

- Xây dựng hệ thống giao vận chuyên biệt phục vụ cho lĩnh vực TMĐT. Giúp cho việc cải thiện chất lượng dịch vụ trong khâu giao vận cũng như giá thành trong khâu giao vận. Nhằm giảm phí giao vận khi giao tới tay khách hàng.

- Xây dựng hệ thống theo mô hình B2B. Giúp cho các nhà sản xuất và các nhà phân phối có môi trường và công cụ tiếp xúc và làm việc trực tiếp với các nhà bán lẻ. Qua đó cắt giảm bớt các khâu trung gian, giảm chi phí dịch vụ vì vậy giúp cho khách hàng đầu cuối mua được sản phẩm với giá cả hợp lý.

- Về hệ thống vận hành chúng tôi đã phát triển và hoàn thiện dần hệ thống ID, giúp cho toàn bộ việc vận hành linh hoạt và tiết kiệm giữa các bộ phận, các chi nhánh.

 

Về Sản phẩm

Việc xây dựng các sản phẩm là vấn đề khó khăn, và thường xuyên phải điều chỉnh cho phù hợp với sự phát triển cũng như quá trình kinh doanh.

Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã hoàn thiện và cho vận hành các sản phẩm sau đây vào thực tế kinh doanh.

- Về hệ thống B2B, chúng tôi đang trong quá trình phát triển. Việc này giúp cho các nhà sản xuất và các nhà phân phối có môi trường và công cụ tiếp xúc cũng như làm việc trực tiếp với các nhà bán lẻ. Qua đó cắt giảm bớt các khâu trung gian, giảm chi phí dịch vụ vì vậy giúp cho khách hàng đầu cuối mua được sản phẩm với giá cả hợp lý.

- Về hệ thống vận hành chúng tôi đã phát triển và hoàn thiện dần hệ thống ID, giúp cho toàn bộ việc vận hành linh hoat hơn và tiết kiệm hơn giữa các bộ phận, các chi nhánh trên toàn quốc.

 

Trong qúa trình phát triển, cùng với sự cạnh tranh khốc liệt trong nghành TMĐT, chúng tôi cũng đã gặp vô vàn các khó khăn và có nhiều thất bại trong quá trình vận hành. Nhưng mỗi một khó khăn và thất bại đó được coi như một bài học giúp Deva điều chỉnh lại và hoạt động tốt hơn.

Và chúng tôi hiểu rằng trong 2 đến 3 năm tới sẽ còn nhiều những khó khăn đang chờ đón, nhưng với quyết tâm thực hiện sứ mệnh như đã định. Toàn bộ anh chị em nhân viên Deva quyết tâm vượt qua.

Nếu bạn là đối tác hay khách hàng của chúng tôi, mong sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi, xin đừng quay lưng lại với chúng tôi.

 

 

Cảm ơn bạn, chúc bạn một ngày vui vẻ!


 


 
 

kim bua

mã QR Deva

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA