DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
 Bật Lửa ST Dupont Cao Cấp Hoa Văn Chủ Đề Pharaoh Ai Cập Cổ Đại D235
 Pharaon là tước hiệu chỉ các vị vua của Ai Cập cổ đại. Trên thực tế, tước hiệu này chỉ được sử dụng chính thức từ thời kỳ Tân Vương quốc, nhất là Vương triều thứ 18 nhưng đã trở nên thông dụng trong việc dùng để chỉ các vua Ai Cập cổ đại. Tại Ai Cập, các Pharaoh là hiện thân của quyền lực tối cao trên mặt đất. Họ được biết đến với sự giàu có, hùng mạnh và cuộc đời nhiều bí ẩn. Ít có lịch sử nước nào sánh được với lịch sử Ai Cập về mức độ được quan tâm. Một người, dù thuộc chủng tộc nào, văn hóa nào cũng không khỏi bị lôi cuốn bởi những kim tự tháp bên trong có bảo vật, mê hồn trận và những hàng chữ tượng hình, tuy đã được giải mã, nhưng vẫn còn đượm nhiều huyền bí. Ai Cập thời cổ còn được biết như Đất nước của các Pharaon. Đây là nguồn cảm hứng bất tận cho sự sáng tạo và hãng S.T.Dupont cũng không bỏ lỡ xu thế này. Họ đã làm nên một tác phẩm nghệ thuật dựa trên cảm hứng từ ngôi mộ của vị vua Tut đó chính là S. T. Dupont Cao Cấp Chủ Đề Pharaoh Ai Cập Cổ Đại D235.
 Chiếc Dupont D235 mô tả chân thực nhất những gì mà những nhà khảo cổ thấy ở ngôi mộ của vua Tut. Là thiết kế cuối cùng S.T Dupont mô phỏng những nền văn minh, những kỳ quan của xây dựng lâu đời, cổ kính và đi vào lịch sử của thế giới. Như một hành động để bày tỏ lòng kính trọng đến nền văn minh lâu đời bên bờ sông Nile, những vị thần, sự tôn thờ của những thần dân. Một phiên bản đầy chất ma thuật huyền bí, phác hoạ một cách chính xác nhất những chữ tượng hình bí ẩn của thời Ai Cập cổ đại.Ý nghĩa những chữ tượng hình Ai Cập cổ đại trên bật lửa Pharaoh luôn được săn đón và hâm mộ hàng đầu trong giới. Ankh (nằm tại rulo và hông trái) là chữ tượng hình Ai Cập có nghĩa là “cuộc sống”. Chỉ có các Pharaoh, Hoàng hậu và các vị thần mới được phép mang biểu tượng này vì nó được tin là sẽ đem lại sức mạnh cho người cầm nó có thể ban hay tước đoạt sinh mệnh từ những người khác. Con mắt Horus ( nằm tại mặt trước bật lửa ) – Biểu tượng của trí tuệ và bảo vệ sức khoẻ. Có hình dáng trông giống như mắt của một chú chim ưng, biểu tượng này cũng được gọi là mắt của Ra. Horus, còn được gọi là thần mặt trời Ra, là một một vị thần mình người đầu chim ưng trong thế giới Ai Cập cổ đại. Ông là vị thần đại diện cho sức khỏe, sự sống và tái sinh. Horus là con trai của Osiris và Isis. Mắt phải của ông là màu trắng, đại diện cho mặt trời, và mắt trái của ông là màu đen, đại diện cho mặt trăng. Con mắt của Horus, cũng được gọi là “Oudjat”, tượng trưng cho sự bảo vệ chống lại cái ác và đem đến trí tuệ, sự uyên bác. Tiếp đến mặt sau chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy hoạ tiết: Lông vũ của Maat và Bọ Hung. Lông vũ của Maat biểu tượng cho sự công lý, đạo đức. Bọ Hung : là biểu tượng của sức mạnh, sáng tạo và dự biến đổi trong văn hoá của người Ai Cập cổ đại. Người ai cập cổ đại tin rằng bọ hung bay lên là gọi mặt trời lên, bảo vệ khỏi quỹ dữ. Còn những hoạ tiết như: Móc và Kéo. Biểu tượng sức mạnh quyền lực của Hoàng Gia.
*Tổng quan sản phẩm:
- Cảm giác khi cầm trên tay đầm, chắc tay.
- Bơm ga thay đá cực dễ: Thay gas, thay đá miễn phí trọn đời máy tại Deva Shop (Shop bật lửa & Phụ kiện xì gà Số 402 - Trần Cung - Bắc Từ Liêm - Hà Nội).
- Bật lửa Dupont dòng nguyên khối có âm thanh nhẹ nhàng và thanh thoát.
- Sản phẩm sử dụng công nghệ đúc nguyên khối chắc chắn chính hãng S.T.Dupont.
- Bật lửa S.T.Dupont nguyên khối với hoa văn tinh tế và sang trọng.
*Thông tin chi tiết: 
- Nhãn hiệu: Bật lửa S.T.Dupont.
- Loại: Ligne 2
- Chất liệu: Hợp kim thép nguyên khối không rỉ.
- Màu sắc: Vàng kết hợp sơn mài đỏ, đen.
- Kích thước cơ bản: 41 x 65 x 15mm
- Xuất xứ: Hong Kong
- Dịch vụ bảo hành:
 + Bảo hành lỗi kĩ thuật trọn đời 
 + Đổi mới trong 7 ngày.
 +Cam kết : sản phậm đúng như trên hình.
- Quy trình đóng gói :
 + Full box: Hộp quà tặng sang trọng + Bình ga Piere Cardin + Đầu bơm đồng cho Dupont 2 ligne + Vỉ đá Dupont
 + Hộp đựng sang trọng  quý phái  phù hợp để làm quà tặng.
 + Nhận hàng sau ba đến năm ngày đặt hàng.
*Hình ảnh sản phẩm: 

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA