DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
 Bật Lửa Chính Hãng Zorro Bạc Khối Khắc Hình Đàn Ngựa Mã Đáo Thành Công ZBK02  Hình ảnh con ngựa hiện diện từ sớm trong văn hóa Đông-Tây, con ngựa là một trong những loài vật được con người thuần hóa và sử dụng trong đời sống hàng ngày và loài vật gắn liền với chiến trận là con vật cưỡi gắn liền với các vị tướng, danh nhân. Hình ảnh con ngựa còn là chủ đề cho các môn nghệ thuật như hội họa, điêu khắc, thơ văn... Đối với văn hóa phương Tây, ngựa gắn liền với nhiều biểu tượng thần thoại và gắn liền với hình ảnh Nhân Mã trong 12 Cung Hoàng đạo. Ngựa là một trong 12 con giáp của văn hóa phương Đông (ngọ), cũng nằm trong số lục súc theo quan niệm của văn hóa một số nước. Ngựa là hình tượng đặc trưng cho phương Bắc, là biểu tượng cho sự trung thành và tận tụy đồng thời là biểu tượng cho tài lộc, thành công, hình ảnh con ngựa tung vó hý vang biểu tượng cho sự kiêu hãnh và tự do và thanh khiết. 

 Deva Shop mang đến cho anh em một sự lựa chọn tuyệt vời với mức giá dễ chịu hơn cho dòng bật lửa bạc khối. Đó là mẫu Zorro bạc khối ZBK02. Chiếc Zorro bạc khối vô cùng giá trị này không chỉ đắt về giá trị mà hình ảnh của đàn ngựa còn được khắc họa vô cùng chi tiết giống như thật, với ý nghĩa " mã đáo thành công" luôn luôn tiến lên, chạy cống hiến không ngừng nghỉ và vượt qua trông gai khó khăn.Hãy là người đầu tiên sở hữu chiếc Zorro ZBK02 để mang cho mình thật nhiều giá trị cũng như may mắn.
*Thông tin sản phẩm:
- Chống gió tốt trong nhiều môi trường.
- Để đạt hiệu suất tối ưu Deva Shop khuyên bạn nên sử dụng xăng, đá lửa, bấc (tim) chính hãng.
- Made in HongKong.
- Ruột Zorro: Ruột trắng/vàng không gỉ tiêu chuẩn với buồng đốt 16 lỗ (8 lỗ mỗi bên).
- Mộc Đáy Zorro: Mộc đáy có Logo Zorro và năm được sản xuất. Mộc đáy mẫu Zorro bạc khối có thêm chữ Silver và 足銀 (Bạc) khắc sâu.
*Thông Số Kỹ Thuật:
- Nhãn hiệu: Zorro
- Xuất xứ: HongKong
- Chất liệu cơ bản: Bạc
- Chiều Cao: 55 mm
- Chiều Rộng: 37 mm
- Độ Dày: 12 mm
- Trọng Lượng: 60 grams
- Hộp giấy đi kèm: 1 hộp đựng cao cấp đặc trưng của Zorro


Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA