DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
 Set Bật Lửa Chính Hãng Zorro Tứ Đại Thần Thú Cổ Đại Bản Giới Hạn Z151

 Tứ tượng là bốn loại linh thú đại diên cho bốn phương đông, tây, nam bắc trong văn hóa và thần thoại Trung Hoa và các nước đồng văn, bao gồm Thương (Thanh) Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ.[1][2] Tứ Tượng còn được gọi là Thiên chi Tứ Linh, nghĩa là Bốn linh thú của trời đất, tương ứng với các quẻ tượng「Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thái Dương, Thái Âm」trong Kinh Dịch. Sau này, Tứ Tượng được nhân hóa và đặt tên như con người, Thanh Long có tên là Mạnh Chương (孟章), Chu Tước có tên là Lăng Quang (陵光), Bạch Hổ có tên là Giám Binh (監兵), và Huyền Vũ có tên là Chấp Minh (執明). 

 Học giả Trần Cửu Kim cho rằng tứ tượng thực chất có nguồn gốc các vật tổ trong tín ngưỡng của các dân tộc tại bốn phương. Rồng (Thanh Long) là vật tổ của người Đông Di ở phía Đông, rắn rùa (Huyền Vũ) là vật tổ của người Hoa Hạ ở phía Bắc, hổ (Bạch Hổ) là vật tổ của người Tây Khương ở Phía Tây, chim (Chu Tước) là vật tổ của người Thiếu Hạo ở phía Nam. Theo Kinh Dịch, Tứ tượng tương ứng với Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thái Dương và Thái Âm. Mỗi thần thú đại diện cho một mùa trong năm và một giờ trong ngày. Thanh Long ứng với mùa xuân và giờ Mão (Bình minh), Chu Tước tượng trưng cho mùa hè và giờ Ngọ (giữa trưa), Bạch Hổ ứng với mùa thu và giờ Dậu (chiều tối), Huyền Vũ ứng với mùa đông và giờ Tý (nửa đêm).

 Set bật lửa Zorro 151 là tập hợp đủ tứ đại thần thú trong truyền thuyết là Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Đối với phong thủy, hội tụ đủ tứ linh Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ là điều cần thiết để có địa thế đẹp. Ngày xưa, để chọn được nơi đặt kinh đô, các nhà phong thủy phải tìm nơi hài hòa giữa tứ tượng như nơi đó có sông ngòi, đất phải phì nhiêu, dễ đón gió và nhận được ánh mặt trời vừa phải. Ngày nay, anh em sẽ có đủ cả tứ tượng chỉ với 1 set bật lửa vô cùng tuyệt vời này, bao hàm ý nghĩa về lời chúc phúc về sự cân bằng và thành công trong cuộc sống và trong công việc. 


 

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA