DEVA - ĐỊA CHỈ MUA HÀNG ONLINE UY TÍN TẠI HÀ NỘI

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
Set Bật Lửa Zippo Phiên Bản Kỷ Niệm Chiếc Zippo Thứ 600 Triệu Bản Giới Hạn Châu Á 
 Vào ngày 3 tháng 6 năm 2020, Zippo đã làm nên lịch sử với chiếc bật lửa thứ 600 triệu được sản xuất.
 “Đây là một cột mốc đáng kinh ngạc đối với bất kỳ công ty nào. Đối với tất cả các bước để tạo ra một chiếc bật lửa Zippo duy nhất, để tạo ra 600 triệu chiếc Zippo trong 88 năm là một kỳ công đáng kinh ngạc.” – George Duke, chủ sở hữu Zippo và chủ tịch hội đồng quản trị Zippo đã phát biểu.
 Bên cạnh bộ sưu tập phiên bản giới hạn 600 triệu được ra mắt bởi Zippo Manufacturing Company (Công ty sản xuất Zippo),  Zippo Asia Limited cũng ra mắt phiên bản giới hạn châu Á bộ sưu tập 600 triệu, chỉ dành cho khu vực châu Á. Giới hạn 600 bộ trong toàn khu vực.


Thông tin:
– Phiên bản Châu Á được trang trí trên nền Zippo Vỏ dày Armor High Polish Chrome bằng công nghệ chạm khắc, viền hoa văn mạ vàng, ngọn lửa đỏ 600 triệu phủ Epoxy và đính đá pha lê Swarovski màu trắng.
– Được đóng gói trong hộp đen cao cấp, hoa văn và logo 600 triệu sang trọng.
– Giới hạn chỉ 600 bộ, mỗi chiếc bật lửa sẽ có số sê-ri duy nhất bên hông XXX/600 kèm một tấm thẻ phủ vàng 18K. Ngày 3 tháng 6 năm 2020 sẽ được khắc trên mặt sau của bật lửa, nhắc nhở chúng ta về ngày Zippo đạt được cột mốc kỷ niệm chiếc Zippo thứ 600 triệu của mình.

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA