DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
 Bật Lửa Mỹ Chính Hãng Zippo Chủ Đề Các Biểu Tượng May Mắn Lucky Symbols  Z394 Mỗi quốc gia, mỗi vùng đất đều có những biểu tượng may mắn riêng, gắn liền với những ý nghĩa về văn hóa, lịch sử thú vị. Thông thường, khi nhắc đến biểu tượng may mắn, chúng ta sẽ nghĩ tới những hình ảnh quen thuộc như cỏ bốn lá, bao lì xì… Tùy theo đặc điểm văn hóa từng vùng mà mỗi quốc gia sẽ lựa chọn cho mình những biểu tượng may mắn khác nhau. Một số biểu tượng bắt nguồn từ truyền thuyết và văn hóa dân gian, số khác lại gắn liền với những ý nghĩa linh thiêng trong tôn giáo. Họ tin rằng mang theo những đồ vật hoặc biểu tượng này bên người sẽ đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống hàng ngày.
 Deva Ship xin giới thiệu đến cho anh em chiếc Zippo vô cùng may mắn Z394. Trên nền zippo đồng thau quen thuộc, chiếc Z394 được bao phủ bằng lớp sơn tĩnh điện với sắc xanh may mắn. Mặt trước Zippo được khắc 8 biểu tượng may mắn đặc trưng và nổi tiếng trên toàn thế giới. Hy vọng chiếc Zippo này sẽ khiến vận may mỉm cười với anh em!*Những biểu tượng may mắn gồm có:
- Cái móng ngựa: Chiếc móng ngựa khi treo trên tường nhà hoặc phía trước của ra vào sẽ giúp bảo vệ nhà cũng như lãnh thổ khỏi những người khách lạ muốn xâm phạm. Hình dáng chữ “U” với đáy rộng được tin là sẽ giữ may mắn bên trong mãi mãi. Truyền thống này có lẽ bắt nguồn từ thuyết thánh Dunstan vào thế kỉ 10 khi ông đã dùng một chiếc móng ngựa để giam quỷ dữ trong đó và treo nó lên cửa nhà các tín đồ theo đạo để giúp họ xua đuổi ma quỷ quấy nhiễu.
- Bọ rùa: Trong nhiều nền văn hóa khác nhau thì bọ rùa (loài có đôi cánh màu đỏ) cũng được xem là mang lại may mắn. Ở Mỹ, người ta tin rằng nếu một con bọ rùa tình cờ đậu lên tay, tức là may mắn sắp đến với người đó.
- Cỏ 4 lá:  Với xác suất chỉ tìm thấy một cây cỏ bốn lá trong khoảng 10.000 cây cỏ ba lá, chiếc lá thứ tư được cho là sẽ đem lại điều may mắn cho những ai tình cờ tìm thấy chúng.
- Con voi: Tại nhiều quốc gia, đặc biệt là tại Ấn Độ, voi là con vật đại diện cho quyền lực, sự kiên định và trí tuệ. Một trong những vị thần nổi tiếng thuộc đạo Hindu (một tôn giáo lớn ở Ấn Độ) - Thần Ganesha, là vị thần có đầu voi mình người, được biết đến là vị thần mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc.
- Bàn tay Hamsa: Tại Israel và các Quốc gia Arab, kiểu bùa hộ mệnh với hình dáng bàn tay này đã xuất hiện từ thời xa xưa thuộc nền Văn minh Lưỡng Hà, tượng trưng cho may mắn và những điều tốt lành. Bàn tay Hamsa thường được sử dụng trong trang trí nhà ở, nơi công cộng và cả văn phòng để xua đuổi “con mắt của quỷ dữ”.
- Số 7: Số 7 tượng trưng cho vũ trụ, là sự gắn kết giữa bầu trời và mặt đất, trong đó bầu trời tượng trưng cho số 3 và mặt đất tượng trưng cho số 4. Đó còn là con số thường xuất hiện trong lịch sử loài người: 7 kỳ quan thế giới cổ đại, 7 châu lục trên thế giới, 7 màu sắc cầu vồng. Trong tôn giáo, số 7 có ý nghĩa rất quan trọng, được xem là biểu tượng của Chúa bởi người ta tin rằng Thượng đế đã tạo ra thế giới trong sáu ngày và nghỉ ngơi vào ngày thứ bảy.
- Xương đòn Wishbone: Theo truyền thuyết của người Estrucca (một nhánh văn minh Italian cổ đại có niên đại cách đây 2.280 năm ) chiếc xương đòn của loài chim (tiếng Anh gọi là wishbone) được tin là sẽ mang lại vận may cho những có thể bẻ gãy nó. Khi một người qua đường nếu may mắn gặp phải chiếc xương đòn của loài chim có thể nhặt lấy và bẻ gãy trong khi nói lời cầu nguyện của mình. Nếu có thể bẻ gãy nó, lời cầu nguyện chắc chắn sẽ thành hiện thực. Đó cũng chính là nguồn gốc tên tiếng Anh của chiếc xương đòn là wishbone. Người ta còn gọi đó là “ lucky break”  = bẻ gãy nó để lấy may.
- Mèo Maneki-Neko: Chú mèo này còn được gọi là "mèo may mắn", "mèo vẫy tay" hay "mèo mời khách", hay chúng ta hay gọi chúng với cái tên "mèo thần tài". Bức tượng hình chú mèo này rất nổi tiếng ở Nhật Bản, thường được đặt ở lối ra vào các cửa hàng với ý nghĩa sẽ đem lại may mắn cho chủ nhân của nó.*Thông tin sản phẩm:
- Chống gió tốt trong nhiều môi trường.
- Để đạt hiệu suất tối ưu Deva Shop khuyên bạn nên sử dụng xăng, đá lửa, bấc (tim) chính hãng.
- Made in USA, bảo hành trọn đời, "it works or we fix it free™".
- Ruột Zippo: Ruột trắng/vàng không gỉ tiêu chuẩn với buồng đốt 16 lỗ (8 lỗ mỗi bên).
- Mộc Đáy Zippo: Mộc đáy có Logo Zippo và tháng năm được sản xuất.
*Thông Số Kỹ Thuật:
- Chiều Cao: 57 mm
- Chiều Rộng: 38 mm
- Độ Dày: 12 mm
- Trọng Lượng: 56.7 grams
- Hộp giấy đi kèm: 1 hộp đựng cao cấp.
- Thời Gian Bảo Hành: Trọn đời 


Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA