DEVA - ĐỊA CHỈ MUA HÀNG ONLINE UY TÍN TẠI HÀ NỘI

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
 

Chúa sơn lâm là một thuật ngữ có tính ước lệ trong biểu tượng văn hóa dùng để chỉ về một loài động vật có thật được tôn xưng lên vị trí cao nhất trong vương quốc các loài động vật (trừ con người). Vai trò này có ở nơi chúng hiện diện cũng như trong tâm thức và văn hóa đồng thời từ đó được gắn liền với các hình thức thờ phụng và mê tín dị đoan. Vua của muôn loài được xưng tụng là động vật mạnh mẽ nhất, khôn ngoan nhất, oai vệ và ảnh hưởng thống trị đến các loài động vật khác và thường gắn liền với biểu tượng của Vương quyền, oai nghiêm, sức mạnh và sự dũng cảm. Chúa sơn lâm còn được gọi với các mỹ từ tôn xưng khác như Chúa tể sơn lâm, Chủ tể sơn lâm, Vua của muôn thú, Vua của muôn loài, Dã thú chi vương, Chúa tể rừng xanh, Mãnh chúa rừng xanh và nhiều tên gọi khác.
Một loài động vật vô cùng ý nghĩa nay được xuất hiện trên chiếc Zippo Z267 của Deva . Hình ảnh được ốp Emblem trên nền vàng cổ của chiếc Zippo thật đẹp.Z267 rất xứng đáng có trong bộ sưu tập của anh em đặc biệt là sưu tầm theo chủ đề chúa sơn Lâm.

  

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA