DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
 Bật Lửa Mỹ Chính Hãng Zippo Mạ Chrome In Chế Độ Bảo Hành Trọn Đời Lifetime Guarantee Z23 Với câu khẩu hiệu nổi tiếng của hãng “It’s works or we’ll fix it free – Nó hoạt động hoặc chúng sửa nó miễn phí” nên từ khi bật lửa Zippo xuất hiện và đến tay người dùng đầu tiên thì Zippo hãng đã thực hiện chế độ bảo hành trọn đời miễn phí ấp dụng cho mọi sản phẩm của họ. Dù là chiếc Zippo loại nào, dù nó là loại bật lửa giá rẻ hay bật lửa dòng cao cấp, dù đã sử dụng 40 năm, 50 năm chỉ cần là Zippo chính hãng thì đều được cam kết bảo hành trọn đời miễn phí tại trung tâm dịch vụ bảo hành Zippo tại Mỹ. Chính sách độc đáo này cũng không phân biệt bạn mua ở đâu và mua vào lúc nào. Tuy nhiên, để được hưởng quyền lợi bảo hành thì bạn phải có giấy tờ bảo hành hợp lệ do phía Zippo cung cấp. Trường hợp bị rách, chắp vá, hay tẩy xóa sẽ không được chấp nhận nữa. Lúc này, nếu muốn bảo dưỡng, sửa chữa thì bạn phải chịu phí tổn. Tại Deva Shop các sản phẩm bật lửa Zippo đều nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ nên bật lửa đều được đảm bảo về chất lượng và đảm bảo đúng chính sách bảo hành trọn đời miễn phí áp dụng cho mọi chiếc Zippo. Khi chiếc Zippo gặp lỗi kỹ thuật mà nhân viên tại Deva Shop có thể sửa chữa và thay thế thì sẽ được bảo hành ngay tại Deva Shop.

 Chiếc Zippo Z23 đặc biệt in quy chế bảo hành trọn đời của hãng lên mặt trước bật lửa như một lời khẳng định chất lượng và dịch vụ cao cấp. Một chiếc bật lửa Zippo cực kỳ có ý nghĩa dành cho anh em sưu tầm!

*Thông tin sản phẩm:
- Chống gió tốt trong nhiều môi trường.
- Để đạt hiệu suất tối ưu Deva Shop khuyên bạn nên sử dụng xăng, đá lửa, bấc (tim) chính hãng.
- Made in USA, bảo hành trọn đời, "it works or we fix it free™".
- Ruột Zippo: Ruột trắng/vàng không gỉ tiêu chuẩn với buồng đốt 16 lỗ (8 lỗ mỗi bên).
- Mộc Đáy Zippo: Mộc đáy có Logo Zippo và tháng năm được sản xuất.
*Thông Số Kỹ Thuật:
- Nhãn hiệu: Zippo
- Xuất xứ: USA
- Chất liệu cơ bản: Đồng
- Chiều Cao: 57 mm
- Chiều Rộng: 38 mm
- Độ Dày: 12 mm
- Trọng Lượng: 56.7 grams
- Hộp giấy đi kèm: 1 hộp đựng cao cấp.
- Thời Gian Bảo Hành: Trọn đời 


Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA