DEVA - ĐỊA CHỈ MUA HÀNG ONLINE UY TÍN TẠI HÀ NỘI

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
Sau 80 năm phát triển, Zippo đã cho ra đời hàng trăm triệu chiếc bật lửa mang thương hiệu của mình đi ra khắcp thế giới. Có thể khẳng định Zippo gắn bó với một phần lịch sử của nhân loại, và nó đi cùng với con người đến khắp mọi nơi trên thế giới. Zippo Replica 1941 là  một đại diện điển hình cho khẳng định đó.

Chiếc bật lửa cùng với người lính ra chiến trường, mang cho người lữa khách hơi ấm trong gió rét màu đông, là kỷ vật của cha ông truyền lại cho con cháu… Mỗi một chiếc bật lửa Zippo có mộc đáy với ý định ban đầu của nhà sản xuất là để kiểm soát số lượng và giúp người sử dụng thẩm định hàng thật, giả. Nhưng con số dưới mộc đáy đó còn mang cả giá trị lịch sử trong đó, những dân chơi thích sưu tập thường săn lung những con Zippo cổ quý hiếm hoặc những chiếc có cùng đáy ghi trùng ngày tháng năm sinh của mình hoặc hơn nữa đó chính là những chiếc được sản xuất để kỹ niệm những sự kiện lịch sử. Dòng Zippo Replica 1941 là phiên vản làm lại của dòng Zippo 1941, phiên bản gốc này đã hoàn toàn bị tuyệt chủng khi không còn được hãng  Zippo sản xuất nữa, đây chính là động thái được xem như là an ủi các tín đồ Zippo ưa hoài cổ.

bật lửa Zippo tái bản 1941

Zippo đẹp giá rẻ tại hà nội

Zippo đẹp độc lạ

Mặt sau bật lửa Zippo chính hãng


Xem thêm: Set bật lửa Zippo và bút Z311

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA