DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng

Thông Tin Sản Phẩm :
Chất Liệu : Nhựa Composite cao Cấp + Bột đá đúc + Phun Sơn Tĩnh Điện
Kích thước  48*21*12 Cm  -  60*25*12 Cm
Trọng lượng  : 6 Kg

Ý Nghĩa : Hải Oa Tiên Kỳ 

 " Đem Lại May Mắn Cho Người Sở Hữu "Mô Tả : Hải Oa Tiên Kỳ

Hải Oa Tiên Kỳ là một sản phẩm nghệ thuật được khách hàng vô cùng yêu thích. Với kích thước không quá lớn, dễ dàng bài trí trong phòng khách, phòng làm việc hay tủ kính… thì Hải Oa Tiên Kỳ còn mang ý nghĩa rất sâu sắc.

Theo quan niệm một số nước Châu Á, ốc biển là loài vật đem lại may mắn cho người sử hữu chúng. Thời xưa các tướng lĩnh hay người trong hoàng tộc thường đeo vỏ ốc biển bên hông hay cài trên áo khi đi chinh chiến để mong được bảo vệ an toàn và mang lại may mắn. Hay những người phụ nữ Ai Cập dùng ốc biển là vật trang trí với mong muốn mang lại sự tốt lành trong sinh nở.

Một số lại cho rằng bày ốc biển trong nhà sẽ giúp mang lại may mắn và bảo vệ gia chủ. Chính vì thế hình tượng ốc biển thường được sử dụng trong rất nhiều thiết kế như đồ trang sức, cầu thang, tranh vẽ, đồ nội thất…

Hải Oa Tiên Kỳ được chế tác từ nhựa siêu bền Composite + bột đá đúc cao cấp với kỹ thuật phun sơn tĩnh điện không bay màu. Từng đường nét, chi tiết kỹ thuật đều được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ.

Ngoài việc tô điểm không gian sống, sản phẩm sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho người thân yêu

 

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA