DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng


Thông Tin Sản Phẩm : 
Kích thước :  24*9*9Cm  -  21*15*9Cm - 25*9*9Cm 
Chất liệu :  Nhựa Composite cao cấp siêu bền
Trọng lượng  1.8 Kg

Ý Nghĩa Lời Thì Thầm Của Biển :

  "  Mang May Mắn Đến Cho Gia Đình "
Mô Tả : Lời Thì Thầm Của Biển

 Lời Thì Thầm Từ Biển là bộ 3 sản phẩm trang trí gồm sao biển, cá ngựa và ốc biển được làm từ chất liệu nhựa Composite cao cấp siêu bền mang đến cảm giác như được lạc giữa biển cả. Bày bày bộ 3 sao biển, cá ngựa và ốc biển trong nhà sẽ khiến không gian nhà bạn vừa đẹp mắt mà lại mang may mắn đến cho gia đình.

 Biển luôn mang lại một cảm giác tự do, thảnh thơi và giúp ta lạc vào một thế giới mà nhịp điệu thời gian tính bằng nhịp sóng biển. Vì thế, bất cứ lúc nào, dù bạn buồn hay vui, biển luôn là người bạn tuyệt vời nhất. Ai cũng thích chơi đùa dưới bãi biển và càng thích ngắm những loài động vật sống ở biển hơn. Có một loài động vật mà được rất nhiều người yêu thích, đó là con sao biển. Không chỉ mang vẻ bề ngoài xinh đẹp với màu sắc rực rỡ, loài sao biển được khoa học đặt một cái tên gọi rất thân thiện là “bông hoa hướng dương dưới lòng biển”.

 Người Hy Lạp cổ đại và La Mã tin rằng cá ngựa là một thuộc tính của thần biển Neptune / Poseidon và như vậy, cá ngựa được coi là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực.

Vào thời xa xưa, ốc biển được xem là biểu tượng của lòng trung thành. Theo phong thủy, thì ốc biển thu hút vận may trong kinh doanh. Nó còn giúp những người sống xa nhau vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp và sự thân thiết. Trong quan niệm một số nước Á Đông như Việt Nam, Nhật, Thái Lan, Indonesia…người ta tin rằng ốc biển mang lại sự may mắn trong sinh nở…

 


 

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA