DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng

Quả cầu không trọng lượng đế hình cung

Quà tặng hoàn hảo cho bất kỳ nhà hoặc văn phòng bay lên từ tiện ích với đèn LED mang lại sự cân bằng ( Phong Thủy ) để môi trường xung quanh của bạn quanh năm, và giúp bạn hành thiền để đạt được giác ngộ.

Quả cầu không trọng lượng khi chưa cắm điện

Đây là một tiện ích công nghệ cao tuyệt vời mà mọi người ở mọi lứa tuổi sẽ được hưởng . Để có một cái gì đó lơ lửng , bay lên , trôi nổi và đưa ra những ảo ảnh của chống trọng lực là vô cùng tốt đẹp để xem xét, và hầu hết tất cả , có như một vật trang trí thiết kế nội thất mà cũng đi với bất kỳ phong cách của đồ đạc trong nhà và văn phòng. Tiện ích này công nghệ cao cũng đi kèm với một tính năng LED ánh sáng mà làm cho nó trông rất mát mẻ khi bật trong bóng tối.
Nó được điều hành bởi một hệ thống điều khiển điện tử từ . Các từ trên các tiện ích bao gồm một nam châm điện và một cảm biến từ trường.

Quả cầu khi cắm điện sẽ trở thành lơ lửng

Các cơ sở có chứa một vi xử lý và các thành phần điều khiển điện tử mà làm cho Levitate tiện ích. Tiện ích rất đơn giản để cài đặt , nó hoạt động thẳng ra khỏi hộp , và trong vòng vài phút, bạn sẽ làm chủ được các kỹ thuật cổ xưa của từ tính. Khi bạn nhận được levitating tiện ích , chỉ cần cung cấp cho nó một spin ít với ngón tay của bạn và xem nó xoay cho một khoảng thời gian dài .
Tiện ích này mát mẻ làm cho một đơn vị hiển thị tuyệt vời cho các cửa hàng bán lẻ, kinh doanh và nhà của bạn .

Đường kính quả cầu  : 8.5CM
Chiều cao hình cung C : 17.3Cm
 
Xem Thêm Video

 

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA