DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng

Zippo được làm bằng kim loại và có thể thay nhiên liệu, được sản xuất bởi Zippo Manufacturing Company tại Mĩ trong suốt bảy thập kỉ qua với hàng ngàn kiểu dáng và thiết kế chắc chắn nhưng không kém phần trẻ trung và sang trọng. 

 

Tại Việt Nam, Zippo rất được ưa chuộng, nói đến bật lửa là ai cũng nghĩ đến Zippo với đặc trưng không tắt trước gió, dễ xử dụng, một tay mở nắp, bật bánh xe đá, là ta có ngọn lửa bừng cháy và bền bỉ đến kinh ngạc.

Bạc khối khắc hình cha con BK04 là một mẫu Zippo rất giá trị , với thiết kế có 2 đường kẻ chặt ở 2 góc kết hợp với hình ảnh người cha cầm tay con mang bao ý nghĩ linh thiêng về tình cảm cha con , cha dắt con đi từ những bước đi đầu tiền dắt con qua những vấp ngã của cuộc đời mà không nghĩ đến lúc được trả ơn.Hơn thế BK04 còn là bản Zippo giới hạn. Không chỉ là mẫu bật lửa để sử dụng cũng như sưu tầm mà đây còn có thể là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa đến với anh em  bạn bè của mình.


 

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA