DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
Bật Lửa Độc Zippo Armor Ốp Nổi Đầu Hươu Phong Thuỷ ZD16 Hươu nai là con vật hiện diện trong nhiều nền văn hóa trên thế giới. Với bản tính là loài vật nhút nhát, hễ có tiếng động là bỏ chạy, khi nghe có tiếng động lạ thì nhớn nhác, hoảng hốt, sợ sệt, hươu nai cũng có hình dáng đặc biệt, bốn chân thon và dài, trên thân điểm những đốm lông nhỏ đẹp, hình thể đáng yêu, cho nên những loài hươu nai (đặc biệt là nai tơ, nai vàng) là biểu tượng cho sự nhút nhát, thơ ngây, nó cũng biểu hiện cho phúc lộc và còn là đối tượng bị săn đuổi.  Ở phương Tây hươu là con vật dẫn đường (đặc biệt là cho các loài tiên) về hướng đông, là con vật mang ý nghĩa an toàn, bất cứ khi nào lạc lối trong rừng chỉ cần thấy hươu là bạn an tâm sẽ tìm được lối thoát.  Ở phương Đông, Hươu Nai là biểu tượng của Tài Lộc, Thịnh Vượng, Trường Thọ. Đây là loài vật biểu tượng cho cuộc sống lâu dài với khả năng chịu đựng tốt. Điều này thể hiện qua việc chúng có thể sống tốt qua mùa đông lạnh giá, phải đối mặt với điều kiện thiếu thức ăn. Hình ảnh đàn Hươu trong sương tuyết phủ trắng có ý nghĩa mong muốn vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đi tới thành công.  Nay Hươu đã xuất hiện trong chiếc bật lửa của Deva Shop, thật độc lạ khi ZD16 có được hình ảnh của  hươu được đặt ở ngay chính diện ở thân bật lửa rất là nổi bật cạnh đó là các hoa văn  làm nổi bật lên hình ảnh Hươu. Thật đẹp phải không ạ? Còn lí do gì mà không mang ZD16 về với bộ sưu tập của anh em nào.*Thông tin sản phẩm:
- Zippo Armor có âm thanh đặc trưng trầm ấm, tiếng đóng nắp mạnh mẽ.
- Vỏ dày hơn dòng tiêu chuẩn 1.5 lần.
- Chống gió tốt trong nhiều môi trường.
- Để đạt hiệu suất tối ưu Zippo Store khuyên bạn nên sử dụng xăng, đá lửa, bấc (tim) chính hãng.
- Made in USA, bảo hành trọn đời, "it works or we fix it free™".
 - Vỏ Zippo: Dòng vỏ đồng vàng nguyên khối dày hơn 1.5 dòng tiêu chuẩn, đầu tròn, mộc đáy lồi. Bản lề 5 chấu.
- Ruột Zippo: Ruột vàng/trắng không gỉ tiêu chuẩn với buồng đốt 16 lỗ (8 lỗ mỗi bên).
- Mộc Đáy Zippo: Mộc đáy có Logo Zippo, kí hiệu Zippo Armor Shield và tháng năm được sản xuất.
- Hộp Đựng Zippo: Hộp đựng cao cấp, hộp đựng màu đỏ, nắp hộp màu đen có trang trí logo Zippo và chữ "z", trong hộp có 1 giấy hướng dẫn sử dụng, có ghi chính sách bảo hành của Zippo. Sau hộp có dán tem bảo hành của nhà phân phối. 
* Thông Số Kỹ Thuật:
- Chiều Cao: 57 mm
- Chiều Rộng: 38 mm
- Độ Dày: 12 mm
- Trọng Lượng: 68 grams
- Hộp giấy đi kèm: 1 hộp đựng cao cấp.
- Thời Gian Bảo Hành: Trọn đời 


Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA