DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
 Nói đến bộ phim 'Cướp biển vùng Caribbe' chắc hẳn rất là quen thuộc với anh em . Và nhân vật Jack Sparrow đã để lại rất nhiều ấn tượng xuyên suốt bộ phim .Sparrow là một trong chín thống lĩnh của Hội đồng Brethren, các thống lĩnh của Bảy Đại dương. Là một người ranh ma và sống sót phần lớn bởi sự lanh trí và khả năng thương lượng hơn là sức mạnh, thường chọn cách trốn chạy trong các tình huống nguy hiểm và chỉ đánh nhau khi cần thiết. Sparrow xuất hiện nhằm lấy lại con tàu Ngọc Trai Đen của mình từ người thuyền phó phản bội Hector Barbossa. Sau đó y cố gắng thoát khỏi mối nợ máu với Davy Jones huyền thoại trong khi chiến đấu với công ty đông Ấn Anh . Vai trò của nhân vật này đã được mở rộng thêm khi loạt phim được tiếp tục.
Nhân vật Sparrow đã được Deva Shop mang đến cho anh em trên chiếc Zippo ZD20 cực kì độc đáo với hình ảnh thuyền trưởng Sparrow được Emblem trên mặt của bật lửa trông rất hầm hố, bụi bặm, thật sự xứng đáng trong bộ sưu tập độc lạ của anh em.
Hình ảnh chi tiết sản phẩm:


Cướp biển caribbe
Xem thêm: Zippo Emblem hình Qủy ZD21

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA