DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
 Bật Lửa Độc Đáo Zippo Ốp Lam Ngọc Chủ Đề Thần Ưng Condor Andean ZD57 Vào thời kỳ trước khi Christopher Columbus đến châu Mỹ, ở Nam Mỹ từng tồn tại nền văn minh cổ đại lâu đời của người thổ dân châu Mỹ, gọi là nền văn minh Andes. Nền văn minh này có phạm vi phát triển trên một phạm vi rộng lớn, nằm giữa bờ biển Thái Bình Dương và dãy núi Andes ở Nam Mỹ, trải dài từ vĩ độ Nam 2 đến vĩ độ Nam 34, thuộc lãnh thổ các nước Peru, Bolivia, Colombia, Ecuador và Chile ngày nay. Đó là khu vực, nhìn chung, có điều kiện khắc nghiệt, khí hậu vùng Andes thay đổi tùy theo độ cao và khá thất thường. Tuy vậy ở vùng Andes lại có rất nhiều mỏ kim loại như đồng, chì, thiếc, kẽm, bạc, vàng... và rất nhiều loại đá quý cũng như các loại đá xây dựng khác. Những yếu tố trên tạo nên một điều kiện thuận lợi cho những cư dân đầu tiên hình thành và phát triển. Những cư dân đầu tiên, xuất hiện rất sớm và biết khai thác những điều kiện thuận lợi của vùng Andes, đồng thời biết đấu tranh bền bỉ với các yếu tố khắc nghiệt để tồn tại và tạo ra một sắc thái riêng biệt. Các nhà khảo cổ cũng khám phá ra nền văn minh này khá muộn, và hiện nay việc khám phá đang hé lộ dần những thành tựu kinh ngạc mà nền văn minh này có được. Nền văn minh Andes được khẳng định là nền văn minh sớm nhất khu vực Nam Mỹ, trong đó nổi tiếng nhất là nền văn minh Inca.
 
Thần ưng Andes hay Kền kền khoang cổ, thần ưng Condor Andean (danh pháp hai phần: Vultur gryphus) là một loài chim thuộc Họ Kền kền Tân thế giới. Loài này phân bố ở Nam Mỹ trong dãy Andes, bao gồm các dãy núi Santa Marta. Ở phía Bắc, phạm vi của nó bắt đầu ở Venezuela và Colombia, nơi mà nó là vô cùng hiếm hoi, sau đó tiếp tục về phía nam dọc theo dãy núi Andes ở Ecuador, Peru, và Chile, thông qua Bolivia và phía tây Argentina Tierra del Fuego. Đầu thế kỷ 19, thần ưng Andes sinh sản từ miền tây Venezuela đến Tierra del Fuego, dọc theo toàn bộ chuỗi của dãy Andes, nhưng phạm vi của nó đã bị giảm đáng kể do hoạt động của con người. Một trong những điều may mắn nhất có thể xảy ra với bạn khi đi qua vùng Andes là nhìn thấy một condor. Cho dù đó là bay, ăn uống hoặc nghỉ ngơi, để được nhìn thấy condor thường xảy ra ở các khu vực rất cao, hay tại tổ của chúng với độ cao 16,000 feet trên mực nước biển. Loài chim hùng vĩ này là một trong những động vật bay lớn nhất thế giới, đã mang đến cho họ một danh tiếng thần thoại trong vũ trụ Andean. Người Inca tin rằng condor là một trong ba totem của họ. Bộ ba Inca này bao gồm báo sư tử (Trái đất), rắn (địa ngục) và condor (bầu trời). Vì chúng bay cao đến thế, người Inca nghĩ rằng chúng là sứ giả của Đức Chúa Trời. Rất nhiều điều đã được tưởng tượng về cái chết của Condor. Người ta nói rằng nếu một trong những chiếc lông cổ của chúng bị mất đi, thì condor sẽ chết ngay sau đó. Incas nghĩ rằng condors có thể là bất tử, mặc dù một số thần thoại Andean giải thích rằng condors có thể chết bằng cách tự sát. Người ta nói rằng một khi chúng cảm thấy già đi, không có năng lượng và vô dụng trong cuộc sống, chúng bay lên đỉnh cao nhất và để bản thân rơi xuống để tự sát.
 
 Deva Shop xin giới thiệu đến cho anh em một chiếc Zippo cực độc lấy chủ đề về Condor Andean trong nền văn minh Inca của Châu Mỹ. Bao phủ bên ngoài chiếc Zippo là một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh với Chim Thần Condor Andean đang hướng tới Mặt Trời khảm Lam Ngọc. Mặt sau khắc những chiếc lông vũ nổi tiếng. Toàn bộ các chi tiết đều được đúc và gia công tỉ mỉ, các điểm nhấn được khảm Ngọc Lam nổi bật. Chiếc Zippo ZD57 mang hình tượng loài chim Condor Andean bất tử, với niềm kiêu hãnh và thần thánh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho anh em bổ sung vào bộ sưu tập Zippo của mình!
 
*Thông tin sản phẩm:
- Chống gió tốt trong nhiều môi trường.
- Để đạt hiệu suất tối ưu Zippo Store khuyên bạn nên sử dụng xăng, đá lửa, bấc (tim) chính hãng.
- Made in USA, bảo hành trọn đời, "it works or we fix it free™".
- Ruột Zippo: Ruột trắng/vàng không gỉ tiêu chuẩn với buồng đốt 16 lỗ (8 lỗ mỗi bên).
- Mộc Đáy Zippo: Mộc đáy có Logo Zippo và tháng năm được sản xuất.
*Thông Số Kỹ Thuật:
- Chiều Cao: 57 mm
- Chiều Rộng: 38 mm
- Độ Dày: 12 mm
- Trọng Lượng: 56.7 grams
- Hộp giấy đi kèm: 1 hộp đựng cao cấp.
- Thời Gian Bảo Hành: Trọn đời 


Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA