DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
 Bật Lửa Độc Đáo Zippo Ốp Rồng Cuộn Giữ Châu ZD58

 Linh vật rồng tượng trưng Thiên mệnh cao cả và tối thượng, như Vua thời xưa Vua thường mặc áo có thêu hình con rồng (Long bào), kể cả giường ngũ và nơi làm việc của Vua cũng đều khắc chạm hình rồng… Rồng là biểu tượng của sức mạnh và quyền uy. Trong tứ linh thì rồng đứng hàng đầu: Long, Lân, Quy, Phụng. Rồng có thề phun mưa giúp mùa màng tươi tốt, thổi gió mát giúp khí trời mát mẻ, đó chính là nguyên khí của đất trời, là nền tảng của học thuật phong thủy. Rồng có sức mạnh vô biên, là biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là con vật có vượng khí nhất trong phong thủy.

 Nếu trong nhà có trang trí vật phẩm hình rồng sẽ mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ đến với gia đình. Vì thế, nếu đặt đồ vật hình rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình, giúp công việc thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt, hình tượng Rồng cuộn cầm châu còn có thêm ý nghĩa đặc biệt như: Hóa giải sát khí, vận hạn cho các thành viên trong gia đạo. Gia tăng tài lộc, vượng khí giàu sang. Bên cạnh đó, tư thế ôm ngọc giúp linh vật này còn có thể bảo vệ của cải, tránh thất thoát. 

 Deva Shop xin giới thiệu cho anh em mẫu sản phẩm bật lửa độc đáo về chủ đề Rồng Cầm Châu là Zippo ZD58. Bên ngoài bật lửa là một bức tượng Rồng đang cuộn mình trong làn mây ngọn gió, chân đang cầm Hạt Châu lớn. Khi mang theo bật lửa ZD58, anh em coi như mang theo một vật hộ thân trong người, hoá giải những điều xấu cho bản thân. Không những vậy còn tăng lên may mắn để nắm bắt được những cơ hội và tài lộc cho mình.

*Thông tin sản phẩm:
- Chống gió tốt trong nhiều môi trường.
- Để đạt hiệu suất tối ưu Zippo Store khuyên bạn nên sử dụng xăng, đá lửa, bấc (tim) chính hãng.
- Made in USA, bảo hành trọn đời, "it works or we fix it free™".
- Ruột Zippo: Ruột trắng/vàng không gỉ tiêu chuẩn với buồng đốt 16 lỗ (8 lỗ mỗi bên).
- Mộc Đáy Zippo: Mộc đáy có Logo Zippo và tháng năm được sản xuất.
*Thông Số Kỹ Thuật:
- Chiều Cao: 57 mm
- Chiều Rộng: 38 mm
- Độ Dày: 12 mm
- Trọng Lượng: 56.7 grams
- Hộp giấy đi kèm: 1 hộp đựng cao cấp.
- Thời Gian Bảo Hành: Trọn đời 


Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA