DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
 Set Quà Tặng Zippo Sơn Chủ Đề Con Hổ Năm Nhâm Dần 2022 ZN386

 Người tuổi Dần đại diện bởi linh vật Hổ, hay còn gọi là “chúa sơn lâm” của rừng xanh. Hổ là biểu tượng của sức mạnh, uy quyền, không bao giờ khuất phục. Vì vậy mà ý nghĩa hình tượng Hổ trở nên đặc biệt trong phong thủy, là quà tặng đối ngoại dành cho người lãnh đạo, người đứng đầu các tổ chức chính trị - xã hội, doanh nhân... Dù trong tự nhiên, trong những câu chuyện dân gian, văn hóa, võ thuật hay trong phong thủy, Hổ cũng mang dáng dấp mạnh mẽ, quyền lực. Vì vậy mà những người tuổi Dần có tính cách dũng cảm, thích ganh đua, sẵn sàng đương đầu với bất kỳ khó khăn hay thử thách trong cuộc sống. Đặc biệt, người tuổi Dần sống có tình có nghĩa, chu đáo, luôn sẵn sàng để đối đầu khi bảo vệ những người mình yêu quý. Khi được giao trọng trách, người tuổi Dần không hề ngại ngần mà luôn biểu hiện rất tốt. Vì thế những món quà hình tượng Hổ trong năm mới Nhâm Dần 2022 thực sự có ý nghĩa với tất cả mọi người!

 Deva Shop xin giới thiệu đến cho anh em một món quà tuyệt vời cho năm mới Nhâm Dần 2022: Set Zippo Sơn Chủ Đề Con Hổ ZN386. Bên trong Set Zippo ZN386 bao gồm: 01 Bật lửa sơn chủ đề con Hổ + 01 Bút bi cao cấp Mila Schon + 01 Vỉ đá chính hãng Zippo. Tât cả được đóng gói trong hộp quà tặng cao cấp được Deva Shop đặt làm riêng biệt. Chiếc Zippo được sơn bằng công nghệ hiện đại với màu sắc và chi tiết cực kỳ rõ nét. Các đường nét tạo hình của Chúa Sơn Lâm đầy sống động và tự nhiên, thể hiện rõ rệt sự dũng mãnh và oai phong. Mặt sau bật lửa có dòng chữ Vạn Sự Như Ý được viết theo lối thư pháp truyền thống như một lời cầu chúc may mắn trong dịp Tết đến Xuân về. Đây không chỉ là set quà tặng đầy ý nghĩa không chỉ với những anh em tuổi Dần, mà còn là món quà Tết tuyệt vời cho bất kỳ người nào nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022!*Thông tin sản phẩm:
- Chống gió tốt trong nhiều môi trường.
- Để đạt hiệu suất tối ưu Deva Shop khuyên bạn nên sử dụng xăng, đá lửa, bấc (tim) chính hãng.
- Made in USA, bảo hành trọn đời, "it works or we fix it free™".
- Ruột Zippo: Ruột trắng/vàng không gỉ tiêu chuẩn với buồng đốt 16 lỗ (8 lỗ mỗi bên).
- Mộc Đáy Zippo: Mộc đáy có Logo Zippo và tháng năm được sản xuất.
*Thông Số Kỹ Thuật:
- Nhãn hiệu: Zippo
- Xuất xứ: USA
- Chất liệu cơ bản: Đồng
- Chiều Cao: 57 mm
- Chiều Rộng: 38 mm
- Độ Dày: 12 mm
- Trọng Lượng: 56.7 grams
- Hộp đựng: 01 Hộp quà tặng đặc biệt + 01 Bật lửa Zippo sơn hình Hổ + 01 Bút bi cao cấp Mila Schon + 01 Vỉ đá Zippo chính hãng.
- Thời Gian Bảo Hành: Trọn đời 
Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA