DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
 Set Bật Lửa Mỹ xuất Nhật Zippo Armor Mạ Vàng Chủ Đề Đức Phật và Bánh Xe Pháp Luân kèm Chén Sứ Hoa Sen ZN201 Trong Phật giáo và văn hóa Ấn Độ, hình ảnh bánh xe pháp luân là một trong những biểu tượng cực kỳ cổ xưa, phổ biến và quen thuộc nhất. Tuy ý nghĩa của biểu tượng này có sự khác biệt và tầm quan trọng khác nhau ứng với từng nền văn hóa, đất nước sử dụng nó, nhưng ngày nay bánh xe pháp luân vẫn thường được coi là biểu tượng của Phật giáo. Bánh xe Pháp Luân (Dharmachakra – chữ Phạn: धर्मचक्र) đại diện cho lời dạy của Đức Phật. Đó là đại diện cho con đường dẫn đến sự giác ngộ và cõi Niết Bàn...

 Deva Shop xin giới thiệu đến cho anh em Set Zippo ZN201 bao gồm bật lửa Zippo Đức Phật và chiếc Chén Sứ Hoa Sen. Chiếc Zippo ZN201 mẫu Armor được mạ vàng toàn bộ vỏ ngoài, mặt trước khắc nổi hình Đức Phật, trên nắp khắc hình bánh xe Pháp Luân. Mặt sau chiếc Zippo khắc những chiếc lá Bồ Đề đang bay theo chiều gió an nhiên, tự tại. Chiếc chén sứ men màu trắng tinh khiết kết hợp cùng hoa văn hoa sen hồng tạo cảm giác tươi mát và thanh tịnh. Set Zippo chủ đề Phật giáo ZN201 là một món quà nhiều ý nghĩa và mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu. 

*Thông tin sản phẩm:
- Zippo Armor có âm thanh đặc trưng trầm ấm, tiếng đóng nắp mạnh mẽ.
- Vỏ dày hơn dòng tiêu chuẩn 1.5 lần.
- Chống gió tốt trong nhiều môi trường.
- Để đạt hiệu suất tối ưu Deva Shop khuyên bạn nên sử dụng xăng, đá lửa, bấc (tim) chính hãng.
- Made in USA, bảo hành trọn đời, "it works or we fix it free™".
 - Vỏ Zippo: Dòng vỏ đồng vàng nguyên khối dày hơn 1.5 dòng tiêu chuẩn, đầu tròn, mộc đáy lồi. Bản lề 5 chấu. Vỏ Zippo mạ vàng/bạc cao cấp.
- Ruột Zippo: Ruột vàng/trắng không gỉ tiêu chuẩn với buồng đốt 16 lỗ (8 lỗ mỗi bên).
- Mộc Đáy Zippo: Mộc đáy có Logo Zippo, kí hiệu Zippo Armor Shield và tháng năm được sản xuất.
- Hộp Đựng Zippo: Hộp đựng cao cấp bằng gỗ, bên ngoài khắc đơn vị chế tác Burning Gangs, trong hộp có 1 giấy hướng dẫn sử dụng, có ghi chính sách bảo hành của Zippo. Ngoài ra trong hộp có 01 khăn vệ sinh tráng bạc cao cấp.
* Thông Số Kỹ Thuật:
- Chiều Cao: 57 mm
- Chiều Rộng: 38 mm
- Độ Dày: 12 mm
- Trọng Lượng: 68 grams
- Hộp giấy đi kèm: 1 hộp đựng cao cấp thiết kế riêng.
- Thời Gian Bảo Hành: Trọn đời  Set Bật Lửa Mỹ xuất Nhật Zippo Armor Mạ Bạc Chủ Đề Đức Phật và Bánh Xe Pháp Luân kèm Chén Sứ Hoa Sen ZN201T:
Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA