DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
 Set Bật Lửa Mỹ xuất Nhật Zippo Ốp Emblem Ong Mật Chủ Đề Bee Yourself  ZN383 
 Ong là loài côn trùng có tổ chức xã hội cao như kiến, mối. Ong sống theo đàn, mỗi đàn đều có ong chúa, ong thợ, ong non... và có sự phân công công việc rõ ràng. Ong có nhiều loài khác nhau, các loài được con người nuôi để khai thác sản phẩm như mật ong, sáp ong, sữa ong chúa... Ong thường sống thành đàn, nhiều nhất có khi tới 25.000 – 50.000 con, trong các tổ ở hốc cây, kẽ đá, bụi rậm, trong rừng, hoặc các tổ hòm cải tiến do người nuôi làm chỗ ở. Đàn ong là một ví dụ tuyệt vời về tính tổ chức, kỷ luật trong xã hội đáng để chúng ta học tập.

 Tuy nhiên, chủ đề của set bật lửa Zippo ZN383 lại thâm thuý và sâu sắc hơn nhiều. Trong tiếng Anh, chữ "Bee" có nghĩa là Con Ong, nhưng cách đọc "Bee Yourself" lại giống hệt cụm từ "Be Yourself" - có nghĩa là "Hãy là chính mình". "Bee yourself, because others have done it" dịch ra là "Hãy là chính mình, bởi vì những người khác đã làm như vậy" - Đây là nói hay là lời khuyên muốn đối phương trở nên tự tin là chính bản thân mình chứ đừng bắt chước một ai đó hay cố gắng trở thành một người nào đó để làm hài lòng người khác. Từng con ong trong tổ có tính kỷ luật cao, nó lại bị ràng buộc trong một tập thể phục vụ ong chúa và phải sống cuộc sống không phải của mình. Nhưng con người chúng ta có thể lựa chọn cuộc sống của mình. Trong tập thể, trong xã hội, mỗi người đều có vai trò và ý nghĩa tồn tại riêng biệt, vì thế hãy là chính mình, tự tin và phát triển bản thân. Chỉ cần bạn là chính bạn, vì bạn là riêng là duy nhất trong cuộc đời này! *Thông tin sản phẩm:
- Chống gió tốt trong nhiều môi trường.
- Để đạt hiệu suất tối ưu Deva Shop khuyên bạn nên sử dụng xăng, đá lửa, bấc (tim) chính hãng.
- Made in USA, bảo hành trọn đời, "it works or we fix it free™".
- Ruột Zippo: Ruột trắng/vàng không gỉ tiêu chuẩn với buồng đốt 16 lỗ (8 lỗ mỗi bên).
- Mộc Đáy Zippo: Mộc đáy có Logo Zippo và tháng năm được sản xuất.
*Thông Số Kỹ Thuật:
- Nhãn hiệu: Zippo
- Xuất xứ: USA
- Chất liệu cơ bản: Đồng
- Chiều Cao: 57 mm
- Chiều Rộng: 38 mm
- Độ Dày: 12 mm
- Trọng Lượng: 56.7 grams
- Set bật lửa: 01 hộp đựng cao cấp chủ đề Bee Yourself + 01 Bật lửa Zippo ZN383 + 01 Kính lúp cầm tay.
- Thời Gian Bảo Hành: Trọn đời 
Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA