DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
Nói đến bật lửa thì chắc hẳn cái tên đầu tiên được anh em chơi bật lửa nhắc đến là Deva , Deva Shop đã có 15 tuổi cung cấp đến anh em những chiếc bật lửa vô cùng chất lượng và phù hợp đến từng tầng lớp, từng người. Mỗi chiếc bật lửa của Deva mang đến điều được chọn lọc rất kĩ càng qua nhiều công đoạn thử nghiệm mới có thể mang ra mắt anh em .
Và ZN132 là một trường hợp không ngoại lệ, với thiết kế vô cùng bắt mắt với một lớp sơn màu xanh phủ lên toàn bộ chiếc Zippo cùng với đó là hình ảnh con rồng được đặt gọn gẽ trong vòng tròn gắn Emblem , dung hòa vào đó là thiết kế hoa văn ở 4 góc của chiếc Zippo tạo lên một hình ảnh vô cùng đẹp. Hình ảnh rồng đã chứ đựng bao ý nghĩa nay lại có trên chiếc bật lửa tượng trưng cho sự hi vọng sự chiếc đấu mãnh liệt , ngọn lửa để đánh bại bóng tối , cái xấu xa, thắp lên bao niềm hi vọng. Zippo ZN132 xứng đáng là một trong những chiếc Zippo vô cùng ý nghĩa mà Deva đã mang đến cho anh em.


v

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA