DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
 Bật Lửa Mỹ Xuất Nhật Zippo Giả Cổ Ốp Emblem Hổ Phục ZN138 Năm Nhâm Dần 2022, chúng ta lại nói về con hổ trong văn hóa Việt Nam. Những người tuổi Hổ trong tín ngưỡng dân gian ta thì thường giỏi giang và thông minh. Họ là những người có năng lực trong nhiều việc và có khả năng hoàn thành tốt tất cả. Bên cạnh đó người tuổi Hổ rất thẳng thắn và luôn hết mình với bạn bè người thân. Trong tự nhiên con Hổ cũng là Chúa Sơn Lâm cai quản cả núi rừng, là bậc vương giả trong các loài thú. Vì thế những biểu tượng con Hổ luôn được người dân Việt Nam quý tọng và tôn sùng. Những biểu tượng đó tượng trưng cho lời cầu chúc thành công cho mỗi người.

 Deva Shop xin mang đến cho anh em yêu bật lửa, đặc biệt là những người tuổi Dần, một chiếc Zippo ốp emblem hình hổ ZN138 cực kỳ chất lượng. Vẫn là chiếc Zippo quen thuộc được phủ lên lớp mạ màu vàng/bạc bụi đầy kinh điển, bên trên nắp ốp Emblem hình con hổ đang nằm chờ (Hổ Phục) đầy mạnh mẽ. Hổ Phục là để chỉ con hổ đang ngồi sẵn chờ đợi con mồi tiến đến, nó mang ý nghĩa là nội lực mạnh mẽ đang chờ bộc phát ra. Ý nghĩa này rất phù hợp với mỗi người trong cuộc đời, lúc nào cũng phải sẵn sàng kiên nhẫn chờ đợi để có thể bộc lộ ra những sức mạnh khổng lồ đang ẩn dấu bên trong để gặt hái và chinh phục thành công. 

*Thông tin sản phẩm:
- Chống gió tốt trong nhiều môi trường.
- Để đạt hiệu suất tối ưu Deva Shop khuyên bạn nên sử dụng xăng, đá lửa, bấc (tim) chính hãng.
- Made in USA, bảo hành trọn đời, "it works or we fix it free™".
- Ruột Zippo: Ruột trắng/vàng không gỉ tiêu chuẩn với buồng đốt 16 lỗ (8 lỗ mỗi bên).
- Mộc Đáy Zippo: Mộc đáy có Logo Zippo và tháng năm được sản xuất.
*Thông Số Kỹ Thuật:
- Nhãn hiệu: Zippo
- Xuất xứ: USA
- Chất liệu cơ bản: Đồng
- Chiều Cao: 57 mm
- Chiều Rộng: 38 mm
- Độ Dày: 12 mm
- Trọng Lượng: 56.7 grams
- Hộp giấy đi kèm: 1 hộp đựng cao cấp.
- Thời Gian Bảo Hành: Trọn đời  Bật Lửa Mỹ Xuất Nhật Zippo Giả Cổ Ốp Emblem Hổ Phục ZN138V Vàng Bụi: Bật Lửa Mỹ Xuất Nhật Zippo Giả Cổ Ốp Emblem Hổ Phục ZN138T Bạc Bụi:
Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA