DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
 Bật Lửa Mỹ xuất Nhật Zippo Bọc Lưới Bạc Sơn Mài Con Quay Tứ Đại Thần Thú Cổ Đại ZN379
 
 Tứ Đại Thần Thú còn được gọi là Tứ Tượng hay Tứ Thánh Thú trong văn hóa Phương Đông bao gồm: Thanh Long của phương Đông, Chu Tước của phương Nam, Bạch Hổ của phương Tây và Huyền Vũ của phương Bắc. Theo truyền thuyết thì chúng là do linh khí của buổi sơ khai tụ lại mà thành, đại biểu cho ý chí của Trời và Đất, mang trọng trách trông coi và bảo vệ thế giới này, tránh để nó bị hủy diệt. Mỗi thánh thú cai quản một phương và tượng trưng cho một mùa, chúng có những đặc điểm và nguồn gốc riêng. Ngoài ra chúng còn được miêu tả đầy sinh động trong thần thoại và trí tưởng tượng của người Phương Đông:

1. Thanh Long (Mộc): là thần thú được sinh ra trong thời kỳ hỗn độn, do linh khi thiên địa tích tụ mà thành, là linh vật đúng đầu trong Tứ Đại Thần Thú, là biểu tượng cho sự cao quý vĩnh hằng. Thanh Long là linh vật thiêng liêng bậc nhất trong Tứ tượng, thời cổ đại gọi là Thương Long, có tượng là hình rồng có màu xanh, là màu của hành Mộc ở phương Đông, do đó tương ứng với mùa xuân. 
2.  Bạch Hổ (Kim): là linh thú được sinh ra trong thủa hỗn độn hồng hoang, nó có hình dáng là một con hổ màu trắng, sinh ra từ lúc vũ trụ sơ khai Bạch Hổ hấp thụ linh khí của trời đất, nó nhanh nhẹn, mạnh mẽ, có sức mạnh uy nghiêm và năng lực chiến đấu vượt trội, có thể trấn áp tất cả các loài. Bạch Hổ là linh vật thiêng liêng có tượng là hình con hổ có màu trắng bạch. Đây là màu của hành Kim ở phương Tây tương ứng với mùa thu.
3. Chu Tước (Hỏa): tương truyền từ thủa hỗn độn sơ khai, loài ngươi và muôn thú còn chưa có, từ khối ánh sáng Thái Cực phân tác ra Lưỡng Nghi, Lưỡng Nghi sinh thành Tứ Tượng, Tứ Tượng biến hóa ra Bát Quái, ánh lửa của Cung Ly trong Bát Quái hóa thành Phượng Hoàng, là con Phượng Hoàng đầu tiên trong Trời Đất và được gọi là Chu Tước để phân biệt với đại tộc Phượng Hoàng dản sinh sau này. Chu Tước thời cổ còn gọi là Chu Điểu (con chim màu đỏ) là linh vật thiêng liêng có tượng là hình con chim sẻ có màu đỏ, là màu của hành Hỏa ở phương Nam, do đó tương ứng với mùa hạ.
4. Huyền Vũ (Thủy): theo truyền thuyết về thời đại hồng hoang thì Huyền Vũ được sinh ra ở Sơn Hải Giới. Vào thời hỗn mang nó có hình dáng khởi thủy là một con Vũ màu đen, là một linh vật kết hợp của rắn và rùa với thân hình giống như loài rùa nhưng được quấn quanh bởi một con rắn tượng trưng cho sức mạnh và sự trường tồn vĩnh cửu. Vì có sức mạnh nên Huyền Vũ cùng với Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước trở thành Tứ Đại Thần Thú chia nhau trấn thủ 4 phương tiên giới, thu phục yêu quái, trong đó Huyền Vũ trấn thủ phương Bắc.

 Deva Shop mang đến cho anh em tất cả Tứ Đại Thần Thú Phương Đông cho anh em chơi bật lửa với mẫu Zippo ZN379. Toàn thân bật lửa được bao bọc lưới màu bạc đặc biệt, điểm xuyết trên đó là các mảng hoa văn ốp sơn mài độc đáo. Mặt trước ốp nổi hình tượng Tứ Đại Thánh Thú: Thanh Long, Bạch hổ, Chu Tước cực kỳ nổi bật. Phần nắp là 2 đầu thần thú đúc nổi oai dũng và con quay phong thuỷ khắc chữ tượng hình cổ. Thật sự đây là một siêu phẩm bật lửa Zippo dành cho anh em có cùng đam mê. Sở hữu đầy đủ Tứ Đại Linh Thú sẽ mang lại thành công ven toàn cho chủ sở hữu trong đường công danh cũng như cuộc sống.

*Thông tin sản phẩm:
- Chống gió tốt trong nhiều môi trường.
- Để đạt hiệu suất tối ưu Deva Shop khuyên bạn nên sử dụng xăng, đá lửa, bấc (tim) chính hãng.
- Made in USA, bảo hành trọn đời, "it works or we fix it free™".
- Ruột Zippo: Ruột trắng/vàng không gỉ tiêu chuẩn với buồng đốt 16 lỗ (8 lỗ mỗi bên).
- Mộc Đáy Zippo: Mộc đáy có Logo Zippo và tháng năm được sản xuất.
*Thông Số Kỹ Thuật:
- Nhãn hiệu: Zippo
- Xuất xứ: USA
- Chất liệu cơ bản: Đồng
- Chiều Cao: 57 mm
- Chiều Rộng: 38 mm
- Độ Dày: 12 mm
- Trọng Lượng: 56.7 grams
- Hộp giấy đi kèm: 1 hộp đựng cao cấp.
- Thời Gian Bảo Hành: Trọn đời 


Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA