DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
 Bật Lửa Mỹ xuất Nhật Zippo Mạ Vàng Chủ Đề Đức Phật Quán Thế Âm ZN385

 Quán Thế Âm trong tiếng Phạn có nghĩa là Avalokitesvara, dịch sang tiếng Hán là Quán Thế Âm hay Quán Tự Tại... Theo Kinh Bi Hoa, vào thời quá khứ, có Đức Phật ra đời hiệu là Bảo Tạng Như Lai, thời đó có vua Chuyển Luân Thánh Vương là Vô Chánh Niệm. Vua có quan đại thần là Bảo Hải (phụ thân của Đức Bảo Tạng khi chưa xuất gia). Do được Ngài Bảo Hải khuyến tiến, nên vua Chuyển Luân xuất gia, đối trước Phật Bảo Tạng, Ngài phát ra 48 đại nguyện. Do đó, Đức Bảo Tạng thụ ký cho vua (khi đó đã là Pháp Tạng Tỷ - khiêu): “Sau này Ngài sẽ thành Phật hiệu là A Di Đà ở thế giới Cực Lạc”. Vua Chuyển Luân có người con cả là thái tử Bất Tuẫn cũng xuất gia theo cha và đối trước Đức Bảo Tạng Như Lai phát ra bản nguyện đại bi thương xót cứu độ tất cả các chúng sinh khổ não. Vì vậy Đức Bảo Tạng thụ ký cho thái tử thành Bồ tát, hiệu là Quán Thế Âm (còn Bảo Hải là tiền thân của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni). Đức Bảo Tạng thụ ký rằng: “Vì lòng đại bi, ông muốn quán niệm cho tất cả chúng sinh được cùng về cõi An Lạc (Cực Lạc), vậy từ nay danh hiệu của ông là Quán Thế Âm”. Sau khi Đức Phật A Di Đà vào Niết bàn, cõi nước đó được đổi tên là: “Nhất thiết trân bảo sở thành tựu thế giới” (Thế giới do tất cả trân bảo tạo thành). Và bấy giờ Ngài thành Phật hiệu là “Biến Xuất Nhất Thiết Quang Minh Công Đức Vương Như Lai” (Như Lai vua Công Đức Chiếu Quang Minh ra tất cả). Như vậy, Đức Phật Quán Thế Âm là một vị Phật tương lai vào ngôi của Đức Phật A Di Đà. Hiện tại Ngài cùng với Đức Đại Thế Chí (tiền kiếp là em Ngài, con thứ của vua Chuyển Luân, cũng cùng được đức Bảo Tạng thụ ký) trợ giúp giáo hóa độ sinh cho Đức Phật A Di Đà. Hai Ngài cùng ứng thân xuống Sa - bà trụ giáo cho Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

 Chiếc bật lửa Zippo ZN385 của Deva Shop được lấy chủ đề Đức Phật Quán Thế Âm Ngự Trên Đài Sen. Bức tranh Đức Quán Thế Âm được khắc hoạ trên nền đen tạo nên sự uy nghi thần thánh. Các chi tiết được mạ vàng cực kỳ nổi bật trên nền đen bóng. Với những tín đồ Phật Giáo, những người đang tìm đến cõi Niết bàn trong tâm hồn thì chiếc Zippo ZN385 thực sự là một món quà tuyệt vời để luôn mang theo bên mình!

*Thông tin sản phẩm:
- Chống gió tốt trong nhiều môi trường.
- Để đạt hiệu suất tối ưu Deva Shop khuyên bạn nên sử dụng xăng, đá lửa, bấc (tim) chính hãng.
- Made in USA, bảo hành trọn đời, "it works or we fix it free™".
- Ruột Zippo: Ruột trắng/vàng không gỉ tiêu chuẩn với buồng đốt 16 lỗ (8 lỗ mỗi bên).
- Mộc Đáy Zippo: Mộc đáy có Logo Zippo và tháng năm được sản xuất.
*Thông Số Kỹ Thuật:
- Nhãn hiệu: Zippo
- Xuất xứ: USA
- Chất liệu cơ bản: Đồng
- Chiều Cao: 57 mm
- Chiều Rộng: 38 mm
- Độ Dày: 12 mm
- Trọng Lượng: 56.7 grams
- Hộp giấy đi kèm: 1 hộp đựng cao cấp.
- Thời Gian Bảo Hành: Trọn đời 


Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA