DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
 Bật Lửa Mỹ xuất Nhật Zippo Satin Chủ Đề Thiết Giáp Hạm USS New Jersey BB-62 ZN90

 USS New Jersey (BB-62) (tên lóng "Big J" hay "Black Dragon") là 1 thiết giáp hạm thuộc lớp Iowa và là con tàu thứ 2 của Hải quân Hoa Kỳ được đặt tên theo tiểu bang New Jersey. New Jersey đã đạt được nhiều ngôi sao chiến đấu hơn toàn bộ 3 thiết giáp hạm lớp Iowa còn lại cộng lại, và là thiết giáp hạm duy nhất của Mỹ cung cấp hỏa lực hỗ trợ trong chiến tranh Việt Nam. Trong Thế chiến II, New Jersey đã pháo kích các mục tiêu trên đảo Guam và Okinawa, và bảo vệ các hàng không mẫu hạm làm nhiệm vụ không kích ở quần đảo Marshall. Trong chiến tranh Triều Tiên, New Jersey đã tham gia vào các cuộc bắn phá dọc bờ biển Bắc Triều Tiên, sau đó New Jersey được đưa vào Hạm đội Trừ bị của Hải quân Hoa Kỳ. New Jersey được tái hoạt động vào năm 1968 và gửi đến Việt Nam để hỗ trợ quân đội Hoa Kỳ trước khi trở lại đội Trừ bị vào năm 1969. Tiếp tục được đưa vào hoạt động trở lại trong những năm 1980 như là 1 phần của chương trình Hải quân 600 tàu, New Jersey được hiện đại hóa để mang tên lửa trước khi được tái biên chế. Năm 1983, con tàu tham gia các chiến dịch của Hoa Kỳ trong Cuộc Nội chiến Li Băng. New Jersey được ngừng hoạt động lần cuối cùng vào năm 1991 (sau hơn 21 năm hoạt động ở lực lượng chính), đã nhận được Danh hiệu Đơn vị Tuyên dương của Hải quân sau quãng thời gian hoạt động ở Việt Nam và nhận tổng cộng 19 ngôi sao chiến đấu cho các chiến dịch ở Thế chiến II, chiến tranh Triều Tiên, chiến tranh Việt Nam, cuộc nội chiến Li Băng, và Vịnh Ba Tư. Sau khi lưu giữ 1 thời gian ngắn trong Hạm đội Trừ bị, con tàu được trao tặng cho tổ chức Home Port Alliance ở Camden, New Jersey và bắt đầu sự nghiệp làm tàu bảo tàng từ ngày 15 tháng 10 năm 2001.

 Chiếc Zippo ZN90 nằm trong series bật lửa mang chủ đề tàu chiến, hàng không mẫu hạm Hoa Kỳ của Deva Shop. Đây là những mẫu Zippo cực kỳ thú vị cho anh em sưu tầm và trưng bày!

*Thông tin sản phẩm:
- Chống gió tốt trong nhiều môi trường.
- Để đạt hiệu suất tối ưu Deva Shop khuyên bạn nên sử dụng xăng, đá lửa, bấc (tim) chính hãng.
- Made in USA, bảo hành trọn đời, "it works or we fix it free™".
- Ruột Zippo: Ruột trắng/vàng không gỉ tiêu chuẩn với buồng đốt 16 lỗ (8 lỗ mỗi bên).
- Mộc Đáy Zippo: Mộc đáy có Logo Zippo và tháng năm được sản xuất.
*Thông Số Kỹ Thuật:
- Nhãn hiệu: Zippo
- Xuất xứ: USA
- Chất liệu cơ bản: Đồng
- Chiều Cao: 57 mm
- Chiều Rộng: 38 mm
- Độ Dày: 12 mm
- Trọng Lượng: 56.7 grams
- Hộp giấy đi kèm: 1 hộp đựng cao cấp.
- Thời Gian Bảo Hành: Trọn đời 


Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA