DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
 Bật Lửa Mỹ xuất Nhật Zippo Bọc Vàng Ốp Ngọc Chủ Đề Trâu Thần ZN370 
 Nhật Bản một đất nước Đông Á với nền văn hóa vô cùng độc đáo cùng với tinh thần võ đạo ấn tượng. Nhắc đến con người Nhật Bản, chúng ta nghĩ ngay đến đức tính kỷ luật, tự giác của mình khiến cả thế giới phải thán phục. Chính vì vậy, người tiêu dung Nhật rất khắt khe với hàng tiêu dung nước ngoài. Với những chiếc bật lửa Zippo xuất Nhật cũng không ngoại lệ. Để đáp ứng thị trường người dùng khó tính này, các sản phẩm zippo được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của người Nhật nên đây là dòng sản phẩm bật lửa zippo cao cấp với chất liệu vỏ thường đặc biệt hơn các loại zippo phổ thông.

 Chiếc bật lửa ZN370 được bọc vàng toàn thân nổi bật. Phần vỏ bọc vàng tạo hình hoa văn đồng tiền may mắn, các cạnh đồng tiền phủ sơn mài màu vàng đặc trưng. Mặt trước và mặt sau Zippo ZN370 trang trí hình tượng đầu Trâu Thần cách điệu cùng lớp sơn mài màu đỏ cực kỳ ấn tượng và độc đáo.  Trong nhiều văn hóa, hình tượng con trâu phổ biến trong văn hóa phương Đông và gắn bó với cuộc sống người dân ở vùng Đông Nam Á và Nam Á, đặc biệt là trong nền văn hóa Việt Nam. Trong văn hóa phương Đông, trâu là một trong 12 con giáp gọi là (Sửu) ở vị trí thứ hai, đồng thời là gia súc đứng đầu lục súc (gồm trâu, chó, ngựa, dê, gà, lợn), trâu có vai trò quan trọng trong nền nông nghiệp lúa nước. Trâu là con vật dùng vào việc lễ tế thần thánh. Dù có những hình thức thể hiện khác nhau, nhưng hình tượng trâu ở các nền văn hóa đều có những điểm chung đó là con trâu trước hết là biểu hiện cho sức khỏe vì là vật nuôi lấy sức cày kéo trong nông nghiệp, con trâu tượng trưng cho sự chắc chắn, đức tính trung thành, hiền lành và cần cù, chất tích cực, chăm chỉ và thật thà. Ở một góc độ khác, con trâu cũng là hình tượng cho sự dũng mãnh và bền bỉ trong chiến đấu. Trâu có thể hiền lành nhưng khi vào trạng thái chiến đấu thì thường dũng cảm can trường không kém bất kỳ thú chiến nào.

*Thông tin sản phẩm:
- Chống gió tốt trong nhiều môi trường.
- Để đạt hiệu suất tối ưu Deva Shop khuyên bạn nên sử dụng xăng, đá lửa, bấc (tim) chính hãng.
- Made in USA, bảo hành trọn đời, "it works or we fix it free™".
- Ruột Zippo: Ruột trắng/vàng không gỉ tiêu chuẩn với buồng đốt 16 lỗ (8 lỗ mỗi bên).
- Mộc Đáy Zippo: Mộc đáy có Logo Zippo và tháng năm được sản xuất.
*Thông Số Kỹ Thuật:
- Nhãn hiệu: Zippo
- Xuất xứ: USA
- Chất liệu cơ bản: Đồng
- Chiều Cao: 57 mm
- Chiều Rộng: 38 mm
- Độ Dày: 12 mm
- Trọng Lượng: 56.7 grams
- Hộp giấy đi kèm: 1 hộp đựng cao cấp.
- Thời Gian Bảo Hành: Trọn đời 


Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA