DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng

Bật lửa Dupont Hong Kong được người tiêu dùng tại Việt Nam rất ưa chuộng. Bởi so với bật lửa Dupont chính hãng thì bật lửa Dupont Hong Kong phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt hơn. Tuy nhiên khi sử dụng loại bật lửa này, anh em nên sử dụng bình ga bật lửa chuyên dụng cho bật lửa Dupont hongkong để đảm bảo chiếc bật lửa đó luôn hoạt động tốt nhất: ngọn lửa đều, bén lửa nhạy và đặc biệt giúp bảo vệ các bộ phận bên trong chiếc bật lửa.

1. Bình bơm gas cho bật lửa Dupont HongKong

Để bơm gas cho một chiếc bật lửa bất kì, người dùng cần chọn đúng loại bình gas phù hợp với loại bật lửa đó. Trên thị trường hiện nay có 2 loại chân bơm thông dụng, đó là chân bơm kim và chân ligne Dupont HongKong. Ngoài ra, còn có 1 vài dòng chân đặc biệt như Dupont chính hãng, bật lửa độc lạ. 

Chính vì thế, bình bơm gas chuyên dụng cho bật lửa Dupont hongkong đã được ra đời. Đây là loại bình gas màu đỏ cam có dung tích 150ml. Loại bình này có sẵn van bơm tương thích với Dupont HongKong. Nhờ đó bơm gas rất tiện lợi vì bạn không cần phải đi tìm mua van tương thích nữa.

2. Cách bơm gas cho bật lửa Dupont

Việc bơm gas cho bật lửa Dupont Hong Kong nói riêng và các loại bật lửa gas - đá đều không quá phức tạp. Tuy nhiên nếu người dùng không thực hiện đúng cách thì có thể khiến cho bật lửa rất nhanh hỏng. Trên thực tế, theo khảo sát có tới gần 80% người dùng bật lửa đang bơm gas sai cách, khiến cho hơn 20% lượng gas thất thoát một cách lãng phí.

Dưới đây là cách bơm gas cho bật lửa an toàn, hiệu quả và tiết kiệm:

- Bước 1: Người dùng nên chọn đúng bình bơm gas chuyên dụng cho bật lửa Dupont hongkong để sử dụng. Chú ý tránh dùng những loại bình gas tạp như gas nấu ăn bởi loại gas này tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu, có thể dẫn tới việc làm hỏng các bộ phận bên trong chiếc bật lửa của bạn.
- Bước 2: Dùng dụng cụ chuyên dùng để điều chỉnh ngọn lửa lên mức cao nhất (bất cứ bật lửa nào cũng sẽ có bộ phận điều chỉnh này).
- Bước 3: Đặt đầu bình gas vào lỗ bơm ga của bật lửa Dupont sao cho hướng của bật lửa và bình ga phải hướng xuống đất 1 góc khoảng 45 độ. Rất nhiều người dùng mắc sai lầm ở bước này đó là đã hướng thẳng bình ga và bật lửa theo chiều vuông góc với mặt đất.
- Bước 4: Ấn nhẹ nhàng bình ga với lực vừa đủ. Ở bước này, bạn hãy căn chỉnh sao cho gas không bị xì ra ngoài và chỉ cần ấn - nhả vài lần là chiếc bật lửa Dupont HongKong sẽ được bơm đủ lượng gas cần thiết.

Sau khi đã bơm gas xong, người dùng không nên thử Dupont HongKong ngay bởi khí ga mới bơm vào khiến cho Dupont bị “lạnh”. Nếu quẹt lửa ngay thì nhiệt độ thay đổi đột ngột sẽ khiến chiếc Dupont rất nhanh bị hỏng.

Người dùng kiên nhẫn chờ một thời gian ngắn là bật lửa sẽ nguội hẳn rồi hãy quẹt lửa kiểm tra. Lúc này, bạn tiến hành căn chỉnh lại độ cao thấp của ngọn lửa cho phù hợp. Như vậy là chiếc bật lửa Dupont đã được bơm gas thành công.

3. Những lưu ý khi bơm gas cho bật lửa

Cũng tương tự như bơm gas cho các loại bật lửa khác, khi bơm gas cho bật lửa Dupont HongKong cũng cần lưu ý một số điều sau:

- Khi bình gas cũ hết, bạn phải sử dụng một bình gas mới hoặc dùng một bình gas khác loại cũ thì bạn phải xì cho hết gas còn dư lại trong bật lửa Dupont rồi mới được bơm mới. Bởi nếu cố tình bơm thì sẽ khiến cho ngọn lửa khi quẹt sẽ bập bùng do lúc này có sự đối kháng giữa hai loại gas với nồng độ khác nhau. Ngay cả 2 bình gas cùng hãng mà dùng sai cách như trên thì cũng sẽ gây vấn đề đó cho bật lửa.
- Luôn thực hiện bơm gas tại nơi thoáng khí, tránh những nơi gần nhiệt độ cao.
- Dừng ngay việc bơm gas nếu xảy ra tình trạng gas xì ngược trở lại quá nhiều. Tuy nhiên nếu xì ngược 1 chút thì không sao.

Trên đây là thông tin cơ bản về bình bơm gas chuyên dụng cho bật lửa Dupont HongKong và cách bơm gas an toàn, hiệu quả cho chiếc Dupont yêu quý của bạn. Anh em có thể đặt mua loại bình gas này tại Deva Shop theo hình thức trực tiếp hoặc mua online. Deva Shop luôn đảm bảo mang tới cho anh em chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức giá hấp dẫn nhất. Bởi đây cũng là tiêu chí khiến hàng hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Deva Shop trong nhiều năm qua.Bình ga Butane dung tích 150ml 

Xem thêm Video hướng dẫn cách bơm cho bật lửa st Dupont

  

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA