DEVA - MUA LÀ AN TÂM

Khuyến mãi

Trung thu là Tết của những thiên thần nhỏ bé, là ngày các con xúng xính với đèn ông sao, đèn kéo quân, với những chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh, với mua Lân rộn ràng hay với trí tưởng tượng mơ hồ về hình ảnh chú Cuội dưới gốc đa trên cung Trăng của chị Hằng hiền dịu.
 Nhưng Trung thu cũng là dịp gia đình được đoàn tụ để cùng phá cỗ và cùng thưởng thức ánh trăng thu trong trẻo và bầu không khí ấm áp của đêm rằm. Có lẽ bởi vậy mà bấy lâu nay Tết Trung thu cũng trở thành Tết của người lớn, là dịp chúng ta có thể ngồi lại chia sẻ, hỏi thăm hay bày tỏ tình cảm cho nhau, là cơ hội để chúng ta thể hiện tấm chân tình với những người mà chúng ta yêu quý.

Vậy Trung thu bạn sẽ tặng, sẽ biếu ông bà, bố mẹ bạn, người thân của bạn, hay bạn bè đối tác thứ gì đây? Thứ gì mà họ sẽ cảm nhận được bạn đã bỏ cả tấm lòng mình vào trong đó?

Để thay lời tri ân khách hàng và chào mừng tết trung thu Quà tặng thú vị Shop tổ chức chương trình khuyến mãi lớn nhất như sau : 

+ Mua đơn hang trị giá >200K sẽ được tặng một hộp bánh trung thu Kinh Đô   ( Áp dụng cho khách hang mua lẻ tại cửa hàng )
+ Khách hàng mua hàng lần 2 hoặc giới thiệu người thân cùng lúc ngoài phần quà trên sẽ nhận được phiếu giảm giá 5-10%


 Mọi chi tiết xin liên hệ  :  0943 217 688

                                                                           
Quà Tặng Thú Vị Shop xin chân thành cảm ơn ! 


kim bua

mã QR Deva

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA