DEVA - ĐỊA CHỈ MUA HÀNG ONLINE UY TÍN TẠI HÀ NỘI

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng

Bật lửa là một vật dụng không thể thiếu của đấng mài râu. Đến với Deva là để nâng tầm bật lửa của anh em lên một tầng cao mới, một giá trị mới , đồng thời làm tăng lên giá trị của bản thân khi sử dụng.Vậy đâu là mẫu bật lửa mà anh em săn tìm. Hãy thử nhìn qua chiếc Z140 của Deva Shop nào.

Z140 là mẫu Zippo đồng trơn vô cùng chất lượng và đã được Deva kiểm định rất kĩ càng từ chất lượng đến các chi tiết nhỏ nhất. Với thiết kế không cầu kì rất đơn giản nhưng nhìn vào ta vẫn thấy được sự sang trọng của nó bởi chính màu đồng màu của sự hoài niệm, màu của sự cổ kính . Kết hợp với đó đây là bản Armor dày hơn gấp 1,5 lần so với bản bính thường . Khi cầm Z140 trên tay ta thấy được sự chắc tay bởi nó nặng hơn những dạng bình thường. Nói đến tiếng kêu của Z140 cũng là một điểm mạnh trong khi vỏ Zippo dày hơn những dòng bình thường nhưng tiếng kêu của nó mang đến lại cực kì hay.
Và ZN140 còn là một món quà vô cùng ý nghĩa đến với anh em bạn bè người thân của quý vị , và nó sẽ là một món quà vô cùng chất lượng và sẽ để cho nhau nhiều kỉ niệm ấn tượng. 

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA