DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
Set Bật Lửa Mỹ xuất Nhật Zippo Để Bàn Chủ Đề Cao Bồi Chăn Bò Texas ZN358

 


 Đã hàng trăm năm nay, ngựa là con vật gắn liền với cuộc sống của người dân Texas, góp phần làm lên hình ảnh của những chàng cowboy (cao bồi) khoáng đạt, cưỡi ngựa như bay trên đồng cỏ, bắn súng bằng cả hai tay. Và đến giờ, đó vẫn là hình ảnh làm nên biểu tượng của những chàng cao bồi miền Tây nước Mỹ. Cao bồi tức là người chăn bò. Những con bò luôn ngỗ ngược nên chăn bò chẳng phải là công việc dễ dàng. Ở Texas, đây là nghề lâu đời. Và cao bồi luôn được xem trọng. 

 Cao bồi thường đội mũ rộng vành, đi ủng có gắn miếng thép ở gót để thúc ngựa, mặc quần bò Levi's, cưỡi ngựa giỏi, hay tham gia đấu súng và bắn giỏi bằng cả hai tay, uống rượu trong quán cũng là nơi thường xảy ra các cuộc đánh lộn. Hình ảnh chàng cao bồi cũng thường xuất hiện cùng chiếc bật lửa Zippo trên tay. Và bật lửa Zippo có rất nhiều lần mang chủ đề cao bồi chăn bò làm chủ đề của một series nào đó. Deva Shop xin giới thiệu đến anh em một set Zippo đặc biệt mang chủ đề cao bồi chăn bò miền viễn tây. Set Zippo ZN358 bao gồm 1 chiếc Zippo và một chân đế hình đầu bò đều được mạ vàng 24K toàn thân. Trên nắp Zippo là chiếc mũ cao bồi đặc trưng, mặt sau khắc dòng 24K và số giới hạn xxx/666 chiếc trên toàn thế giới. Phần chân đế cũng đc mạ vàng toàn thân khắc hoạ hình đầu bò với cặp sừng cong vút mạnh mẽ. Một set Zippo sang trọng, đẹp với phong cách miền Tây phóng khoáng và tự do!*Thông tin sản phẩm:
- Chống gió tốt trong nhiều môi trường.
- Để đạt hiệu suất tối ưu Zippo Store khuyên bạn nên sử dụng xăng, đá lửa, bấc (tim) chính hãng.
- Made in USA, bảo hành trọn đời, "it works or we fix it free™".
- Ruột Zippo: Ruột trắng/vàng không gỉ tiêu chuẩn với buồng đốt 16 lỗ (8 lỗ mỗi bên).
- Mộc Đáy Zippo: Mộc đáy có Logo Zippo và tháng năm được sản xuất.
*Thông Số Kỹ Thuật:
- Chiều Cao: 57 mm
- Chiều Rộng: 38 mm
- Độ Dày: 12 mm
- Trọng Lượng: 56.7 grams
- Hộp giấy đi kèm: 1 hộp đựng cao cấp.
- Thời Gian Bảo Hành: Trọn đời 
Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA