DEVA - MUA LÀ AN TÂM

GIÀNH CHO ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN

  • Thông tin sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
Ngoài sản xuất đa dạng các mẫu mã sản phẩm bật lửa Zippo, Zippo Manufacturing Company còn sản xuất rất nhiều phụ kiện zippo chính hãng chuyên dụng cho chiếc bật lửa thương hiệu của mình. Các phụ kiện đó ra đời dựa trên mục đích mang lại hiệu năng sử dụng tốt nhất cho chiếc bật lửa Zippo. Và đá lửa Zippo chính hãng chính là một trong các sản phẩm như thế. Anh em có thể liên hệ với Deva Shop để mua được đá lửa Zippo chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường!

Hình ảnh vỉ đá lửa zippo chính hãng đang bán tại Deva Shop

1. Đá lửa Zippo chính hãng là gì?

Đá lửa Zippo chính hãng là phụ kiện chính hãng chuyên dùng vì nó được đặc chế riêng cho bật lửa Zippo. Loại đá này mang lại hiệu quả đánh lửa cao và để lại bụi than, nhờ đó có độ an toàn với sức khỏe người dùng hơn.

Để đá lửa Zippo chính hãng phát huy đúng công dụng của nó thì người dùng phải hết sức lưu tâm đến việc thay đá đúng cách. Không nên sử dụng đá lửa cho đến khi hết sạch, người dùng nên kiểm tra định kỳ, khi thấy đá lửa còn một đoạn nhỏ thì hãy tiến hành thay mới ngay. Bởi nhiều trường hợp người dùng để đá lửa quá ngắn nên bị kẹt hoặc để đá lửa hết sạch nhưng vì phần đầu lo xo có màu đồng gần giống như viên đá nên đã lầm tưởng viên đá vẫn còn. Dẫn đến việc để phần đầu lo xo tiếp xúc với bánh xe, từ đó làm hỏng cả bánh xe lẫn lò xo.


Video hướng dẫn vệ sinh và thay đá bấc cho bật lửa zippo
 
Đặc biệt là không được sử dụng các loại đá lửa giả hoặc đá lửa nhái cho bật lửa Zippo. Đá lửa Zippo chính hãng được làm bằng chì, bén lửa rất tốt còn những loại đá giả thường làm bằng sắt có chất lượng kém. Khi sử dụng đá lửa giả sẽ làm bánh xe mòn nhanh hơn và có thể làm ngón tay quẹt lửa của bạn cảm thấy khó chịu. Hơn nữa khi sử dụng đá giả xuất hiện rất nhiều bụi than, nó bám vào buồng đốt làm buồng đốt nhanh bẩn và ảnh hưởng đến khả năng bén lửa cũng như duy trì ngọn lửa.

Các loại đá lửa không rõ nguồn gốc được bán dạo với giá vài ngàn đồng một vĩ hầu hết là đá giả. Do đó, người dùng cần lưu ý không nên ham rẻ mua về xài mà “tiền mất tật mang”. Tốt nhất anh em luôn mua chúng tại địa chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng của Zippo để được xài đá lửa Zippo chính hãng với chất lượng tốt nhất!

2. Một vỉ đá lửa chính hãng có thể dùng được trong bao lâu?

Thông thường một vỉ đá lửa chuyên dùng sẽ gồm 6 viên đá lửa màu vàng.

Theo những người chơi Zippo chuyên nghiệp, không bao giờ có câu trả lời chính xác cho việc một vỉ đá lửa chính hãng dùng được bao lâu. Dù là đá lửa hay xăng dùng lâu hay mau đều tùy thuộc vào cách sử dụng của mỗi người dùng. Sử dụng với cường độ cao và không đúng cách thì đá sẽ mau hết hơn, còn đối với những người thích sưu tập Zippo - sở hữu Zippo như một sở thích chứ không sử dụng thì dường như đá lửa còn nguyên vì đâu có sử dụng đến.

3. Nhận biết vỉ đá lửa Zippo chính hãng

Một chiếc hộp quẹt Zippo Mỹ chính hãng nổi tiếng với khả năng đánh lửa nhạy và trơn tru, và đặc trưng này chỉ có được nếu chiếc hộp quẹt Zippo sử dụng đúng loại đá lửa chuyên dụng. Không những đá lửa Zippo chính hãng giúp cho khả năng đánh lửa nhạy hơn và mượt hơn mà còn góp phần bảo vệ các bộ phận khác của chiếc bật lửa.

Dưới đây, Deva Shop xin giới thiệu tới người dùng một số kinh nghiệm để phân biệt vỉ đá lửa Zippo chính hãng và vỉ đá lửa nhái mà chúng tôi đã tổng hợp và biên soạn được từ nhiều nguồn cũng như kết hợp từ kinh nghiệm thực tế:

– Quan sát bánh xe trên vỉ : Bánh xe của vỉ đá lửa chính hãng có màu đỏ đậm hơn và răng bánh xe tinh xảo hơn. Bánh xe trên vỉ đá lửa nhái có màu đỏ nhạt và nhìn đường bánh răng cảm thấy rất thô.
– Quan sát chữ Zippo trên vỏ vỉ đá lửa: chữ của vỉ đá lửa chính hãng được in rõ nét, sắc sảo. Trong khi đó, chữ Zippo ở sản phẩm nhái được đổi thành Zirpo.
– Quan sát chữ BRADFORD.PA.USA trên vỏ vỉ đá lửa: Ở sản phẩm chính hãng, chữ BRADFORD.PA.USA được in đầy đủ, tinh xảo. Còn đối với vỉ đá lửa nhái thì chữ được in là BRADFRD PA thay vì BRADFORD.PA.USA.

4. Deva Shop - Địa chỉ mua vỉ đá lửa Zippo chính hãng cho hộp quẹt zippo ở Hà Nội

Nếu bạn cũng đang thắc mắc câu hỏi này thì lời giải đáp là hãy đến các cửa hàng tin cậy chuyên cung cấp sản phẩm và phụ kiện Zippo chính hãng để mua. Deva Shop là một địa chỉ như thế để bạn tham khảo. Tại đây luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm bật lửa và phụ kiện Zippo chuẩn chính hãng, cam kết 100% về chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Anh em có thể liên hệ mua vỉ đá lửa Zippo chính hãng theo địa chỉ sau của Deva Shop

Website: https://deva.vn/
Địa chỉ: 402 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
ĐT : 024.66.509.888 - 024.62.935.999
Đi động : 0946620000 - 0943.217.688 

Phản hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA