Lời khuyên khi tặng quà phụ nữ

Hầu hết mọi người đều phải đối mặt với khó khăn khi chọn quà tặng cho phụ nữ, vì để tặng một món quà vừa hợp ý, hợp tình, hợp túi tiền, thì thật không đơn giản chút nào.

Bạn nên chọn những món quà không quá cầu kỳ, nhưng phải sáng tạo, bất ngờ và có ý nghĩa.

.

 

 

Biết quan sát


Hãy quan tâm đến cách trang trí ngôi nhà/ căn phòng của người phụ nữ mà mình muốn tặng. Cách người phụ nữ trang trí các góc nhà, các bức tranh về gia đình, tranh ảnh nghệ thuật hoặc poster. Những vật trang trí này nêu lên rất nhiều gợi ý về món quà mà cô ấy muốn được nhận.

 

Đặt những câu hỏi


Bạn có thể hỏi về món quà mà cô ấy thích tặng cho một người nhất. Nó thường là những gì cô ấy thích được nhận. Bạn hãy gợi mở một cuộc nói chuyện về tặng quà và lắng nghe các manh mối mà cô ấy đưa ra cho bạn.

 

Đừng tặng quà một cách chung chung


Bạn đừng chỉ gửi một bó hoa hoặc một phong sôcôla và hy vọng một sự đáp lại theo mong muốn. Phụ nữ rất thích được nhận những món quà đầy ý nghĩa và liên quan đến sở thích của họ.

 

Không nên tặng các dụng cụ tập thể thao


Các chị em phụ nữ luôn quan tâm đến cân nặng của mình. Việc tặng các thiết bị tập làm đẹp có thể làm cho chị em phụ nữ nghĩ rằng bạn đang phê bình hình dáng của họ.

 

Hãy luôn dành thời gian để hiểu phái nữ và tôn trọng họ bằng những món quà độc đáo. Chị em phụ nữ rất thích được tặng quà. Bạn cũng đừng bao giờ đợi đến sinh nhật hay các dịp lễ đặc biệt mới tặng quà.

Theo Viet bao

 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tặng bật lửa khi mua hàng tại Deva Shop
icon Những món quà bất ngờ
icon Quà tặng đơn giản mà ý nghĩa cho bạn gái
icon Tặng quà cho Mẹ nhân ngày Mother’s Day
icon Teenboys thích được tặng quà gì ?
Hướng dấn thanh toán
ZIppo đẹp
kim bua
mã QR Deva